VWS nhận hai chứng nhận chất lượng ISO của Vương quốc Anh

Đại diện BSI cấp chứng nhận cho VWS
Đại diện BSI cấp chứng nhận cho VWS
Ngày 14/10, Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) đã được Cơ quan tiêu chuẩn quốc gia Anh cấp hai chứng nhận ISO về hệ thống quản lý chất lượng và hệ thống quản lý môi trường.

Ông Trần Anh Tuấn, Giám đốc Tiếp thị Viện Tiêu chuẩn Anh (BSI) tại Việt Nam cho biết, BSI rất tự hào là đơn vị đồng hành cùng công ty trong suốt quá trình đánh giá, công nhận đạt tiêu chuẩn về hệ thống quản lý chất lượng và hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn của Vương quốc Anh

Theo ông Tuấn, để đạt tiêu chuẩn thì BSI có nhiều yêu cầu, đặt ra các tiêu chuẩn khắt khe nhất. Công ty VWS đã tuân thủ nghiêm ngặt các quy định, tiêu chuẩn bảo vệ môi trường mà BSI đặt ra để đánh giá, xem xét. Và VWS đã vượt qua rất nhiều khó khăn để đạt được những tiêu chuẩn này là điều rất vui và vinh dự.

Ông Trần Anh Tuấn cho biết thêm, tiêu chuẩn ISO có nhiều phiên bản để phù hợp với tình hình thế giới, trung bình 3-5 năm sẽ có phiên bản mới.

Từ Hoa Kỳ, ông David Dương, Tổng giám đốc VWS vui mừng cho biết đây là thành quả của công ty trong suốt quá trình đầu tư, thực hiện dự án xử lý rác thải tại Việt Nam.

Trong quá trình BSI xuống kiểm tra, họ đòi hỏi rất nhiều thủ tục, đi kiểm tra quản lý, tham gia phỏng vấn,…VWS hài lòng với cách làm này, từ đó mới thấy BSI làm việc, đánh giá rất nghiêm ngặt. Như vậy VWS nhận giấy chứng nhận ISO lần này rất hài lòng và hãnh diện. “Chứ không phải họ làm việc dễ dãi, cấp chứng nhận cho có”, ông David Dương nói.

Qua đây một lần nữa VWS chứng minh với mọi người rằng, công ty luôn tuân thủ nghiệm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế về bảo vệ môi trường. “BSI cấp hai chứng nhận ISO cho VWS hôm nay càng khẳng định thêm lần nữa quá trình hoạt động không ngừng nghỉ của công ty trong bảo vệ môi trường, vận hành dự án đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế”, ông David Dương nói. 

Tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn của Hoa Kỳ có những điểm khác nhau. Tuy nhiên, tiêu chuẩn ISO được BSI cấp lần này phù hợp với VWS ở Việt Nam bên cạnh tiêu chuẩn của Hoa Kỳ. “Với mong muốn lúc nào cũng phải đặt mình trong những yêu cầu cao hơn, tiêu chuẩn cao hơn. Qua đó chúng tôi chứng minh với khách hàng, với người dân là chúng tôi mong muốn làm tốt hơn, tốt hơn nữa về dự án xử lý rác thải này, nhất là trong vấn đề bảo vệ môi trường”, ông David Dương nói.

Theo ông David Dương, Công ty California Waste Solution (CWS) và VWS (Công ty con) luôn luôn tuân thủ các tiêu chuẩn Hoa Kỳ và tiêu chuẩn quốc tế và Việt Nam trong vấn đề xử lý rác thải, bảo vệ môi trường. Từ đó mới giúp công ty phát triển và có tính cạnh tranh cao ở thị trường Hoa Kỳ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ GTVT chỉ thị cấm phương tiện chở khách dừng đón/trả khách tại các vùng, địa phương có dịch COVID-19. Ảnh minh hoạ.

Vận tải khách không được dừng đón, trả khách khi qua vùng có dịch

TPO - Các phương tiện vận tải khách liên tỉnh không được dừng đón/trả khách khi đi qua vùng có dịch COVID-19. Lãnh đạo các địa phương được phép quyết định dừng hoạt động với vận tải khách. Các doanh nghiệp vận tải đường sắt, hãng không cũng thông báo tạo điều kiện đổi/hoàn vé cho khách đi trong tháng 5 do ảnh hưởng của dịch bệnh.
DN dệt may mong giảm lãi suất để ổn định sản xuất, tạo việc làm cho người lao động nhất là khi dịch bệnh bùng phát.

Doanh nghiệp 'khát' vốn, thoi thóp vì dịch

TP - Sau gần 2 năm chống chọi với khó khăn do dịch COVID-19 gây ra, “sức đề kháng” của doanh nghiệp (DN) đã yếu nay càng trở nên thoi thóp khi dịch tiếp tục bùng phát. Nhiều DN mong tiếp cận thêm vốn vay ưu đãi để duy trì hoạt động, chờ đợi thị trường phục hồi trở lại. Trong khi đó, ngân hàng “kêu” khó giải ngân nguồn vốn sẵn có, vì liên quan đến tài sản đảm bảo, tránh nguy cơ nợ xấu.