Có 11 kết quả :

Anland Lakeview: Cất nóc vượt tiến độ hơn 50 ngày

Anland Lakeview: Cất nóc vượt tiến độ hơn 50 ngày

Được khởi công phần thân vào cuối tháng 7/2019, sau khoảng 10 tháng triển khai, hiện Anland Lakeview đang hoàn thiện bước cuối cùng để cất nóc dự kiến vào tháng 5/2020. Như vậy, so với kế hoạch cất nóc vào tháng 7/2020, hiện dự án vượt tiến độ lên đến hơn 50 ngày.
Dự án Hausneo cất nóc vượt tiến độ

Dự án Hausneo cất nóc vượt tiến độ

Khẳng định chất lượng thi công và năng lực phát triển dự án chuyên nghiệp, EZ Land vừa chính thức tổ chức lễ cất nóc của dự án HausNeo – dự án căn hộ tầm trung đầu tiên của công ty, đánh dấu sự kiện dự án hoàn thành phần thô vượt tiến độ so với dự kiến ban đầu.
Jamila Khang Điền cất nóc vượt tiến độ 1 tháng

Jamila Khang Điền cất nóc vượt tiến độ 1 tháng

Vào ngày 04.05.2018, Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền phối hợp cùng Công ty Cổ phần Tập đoàn Hòa Bình đã tổ chức “Lễ cất nóc Block C dự án Jamila” tại khuôn viên dự án (mặt tiền đường Song Hành, Q 9, TPHCM). So với cam kết ban đầu, Block C đã cất nóc sớm hơn 1 tháng khẳng định được uy tín và tâm huyết vượt bậc của CĐT và đơn vị thi công.
Toàn cảnh tiến độ dự án The K – Park

Cất nóc dự án The K – Park

Thi công vượt tiến độ, chỉ sau 6 tháng đồng loạt triển khai, cả 3 tòa The K – Park sẽ cất nóc sớm vào ngày 14/01 tới. Lễ cất nóc được tổ chức ngay tại công trường dự án với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng tham dự  và có giao dịch thành công ngay tại sự kiện.
Thưởng 15 tỷ đồng do thủy điện Lai Châu vượt tiến độ

Thưởng 15 tỷ đồng do thủy điện Lai Châu vượt tiến độ

TP - Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý trích 15 tỷ đồng từ nguồn tiền tiết kiệm 2% do chỉ định thầu để khen thưởng đột xuất cho các tập thể, cá nhân tham gia xây dựng Nhà máy thủy điện Lai Châu vì có thành tích vượt tiến độ xây dựng Tổ máy số 1, Nhà máy thủy điện Lai Châu. 
Cầu vượt Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội) do Tổng Cty Thăng Long thi công góp phần giảm ùn tắc nội đô

Những cây cầu Thủ đô kể chuyện

TP - Mỗi ngày, có bao nhiêu bước chân, bánh xe đi trên những cây cầu bắc qua sông Hồng; nhưng ít ai biết trong mỗi trụ cầu, mỗi thanh dầm thép dường như vẫn còn nhịp tim của người thợ cầu. Họ nổi tiếng tới mức, xây xong cầu, tên được gắn với cầu và của mảnh đất văn vật nghìn năm: Thăng Long.