Có 10 kết quả :

Hơn 100.000 DN đăng ký nộp thuế điện tử

Hơn 100.000 DN đăng ký nộp thuế điện tử

TP - Sáng 30/10, trong buổi làm việc với đoàn giám sát cải cách thủ tục hành chính liên ngành trung ương, Cục trưởng Cục Thuế thành phố Hà Nội, ông Hà Minh Hải cho biết: Hiện Cục chiếm 1/4 nguồn thu cả nước và đơn vị đầu tiên hoàn thành chỉ tiêu nộp hồ sơ khai thuế qua mạng do Tổng cục Thuế giao. Tính đến ngày 28/10, có hơn 104 nghìn DN khai thuế qua mạng (chiếm hơn 98% DN trên địa bàn). 
Ảnh minh họa: Dân Trí

Đừng đẩy cái khó cho học sinh

TP - Sở GD&ĐT TP Hà Nội vừa phê bình 20 trường THPT tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2014-2015 và yêu cầu các trường phải trả hồ sơ để các em học sinh đăng ký vào trường khác. Tuy nhiên, quyết định này gặp phải phản ứng của rất nhiều phụ huynh…
Ban lãnh đạo Vicem Hoàng Thạch nhận bằng khen của Chính phủ

Ấn tượng Vicem Hoàng Thạch

TP - Trong hoàn cảnh cạnh tranh quyết liệt chưa từng có, sản phẩm của Vicem Hoàng Thạch vẫn khẳng định được uy tín chất lượng lâu năm trên thị trường, được người tiêu dùng mến mộ.
Vicem Hoàng Thạch, Vững vàng trên đẳng cấp cao

Vicem Hoàng Thạch, Vững vàng trên đẳng cấp cao

TP - Những bao xi măng Hoàng Thạch có hình sư tử đã từ lâu thân quen người tiêu dùng. Các sản phẩm khác, cũng như xi măng, của Vicem Hoàng Thạch, luôn được người tiêu dùng tin cậy bởi chất lượng cao, ổn định, nhiều chủng loại, phù hợp yêu cầu thị trường.
Bắn súng Việt Nam vượt chỉ tiêu

Bắn súng Việt Nam vượt chỉ tiêu

TP - Bắn súng Việt Nam với chỉ tiêu 1-2 HCV nhưng nay đã có 6 chiếc HCV, vượt chỉ tiêu một cách ngoạn mục. Sáng qua, các xạ thủ Hoàng Xuân Vinh, Trần Quốc Cường, Hồ Thanh Hải và Nguyễn Hoàng Phương thi đấu nội dung 10m súng ngắn hơi nam.