Vượt chắn tàu, 2 người chết

Vượt chắn tàu, 2 người chết
Lúc 13h20 ngày 31/10, tàu SE6 Sài Gòn - Hà Nội đã đụng một xe gắn máy tại cổng chắn trước chùa Ưu Đàm (dọc đường Kha Vạn Cân, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.HCM), làm hai người chết tại chỗ.

Nhân viên gác chắn, đội viên TNXP Phan Thị Hà cho biết chị đã thổi còi yêu cầu hai thanh niên đi trên xe gắn máy dừng lại vì tàu đang đến sát cổng chắn nhưng hai người này vẫn cố vượt qua.

Tại hiện trường, chiếc xe máy bị cán thành nhiều mảnh, rải dài trên đường sắt, chỉ còn trơ khung sắt được tìm thấy cách đó hơn 500m.

Theo Trần Chánh Nghĩa
Tuổi Trẻ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội sắp bầu chức danh Chủ tịch UBND khóa mới

Hà Nội sắp bầu chức danh Chủ tịch UBND khóa mới

TPO - Kỳ họp đầu tiên của HĐND thành phố Hà Nội khoá XVI, dự kiến diễn ra vào cuối tháng 6 sẽ bầu các chức danh Chủ tịch HĐND thành phố; các Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Trưởng Ban, Phó Trưởng Ban của các Ban HĐND thành phố. Các chức danh của UBND thành phố gồm Chủ tịch UBND thành phố; các Phó Chủ tịch UBND thành phố; các Ủy viên UBND thành phố.
Mưa ngập vừa xảy ra tại các tuyến phố Hà Nội sáng 9/6 vừa qua.

Yêu cầu các hồ, đập tại Hà Nội xả nước để 'đón' bão số 2

TPO - Trước tình trạng bão số 2 đang đổ vào Vịnh Bắc Bộ và có nguy cơ gây mưa và gió lớn cho dọc các tỉnh thành từ Hải Phòng đến Thanh Hóa, UBND thành phố Hà Nội vừa có công điện yêu cầu các đơn vị có liên quan có giải pháp ứng trực. Với hệ thống ao hồ, được yêu cầu điều tiết, xả nước để “đón” mưa, bão.