Có 16 kết quả :

Cách thiết kế vườn rau sân thượng mùa dịch vừa đơn giản lại đẹp mắt

Cách thiết kế vườn rau sân thượng mùa dịch vừa đơn giản lại đẹp mắt

TPO - Vườn sân thượng, vườn ban công không chỉ mang lại không gian xanh cho ngôi nhà mà giờ đây còn là nguồn cung cấp thực phẩm an toàn và tiện lợi. Trong thời điểm dịch bệnh phức tạp này, nếu bạn sống ở các khu đô thị thì có thể cân nhắc việc tạo ra một khu vườn phù hợp với ban công, sân thượng nhà mình.
Những vườn rau xanh tốt của học trò vùng cao Yên Bái. Ảnh: Duy Ngợi.

Vườn rau của em

TP - Phong trào “Vườn rau của em” do Hội đồng Đội tỉnh Yên Bái phát động gần đây đã mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần tự túc rau sạch, và nâng cao ý thức lao động của học sinh tại các trường dân tộc nội trú, bán trú trên địa bàn tỉnh.
Đường biến thành sông

Chạy tháo thân vì lũ bất thường

TP - Do mưa lớn kéo dài trên diện rộng nhiều giờ liền nên đến 3 giờ sáng ngày 26/8, nước từ suối K’Rèn dâng cao, gặp nguồn nước từ TP Đà Lạt đổ xuống theo suối Đa Tam gây nên cơn lũ lịch sử tại vùng trũng của xã Hiệp An (huyện Đức Trọng, Lâm Đồng). 
Cán bộ đội công tác số 3 (Ban Chỉ huy quân sự Mèo Vạc, Hà Giang) hướng dẫn kỹ thuật trồng rau cho nhân dân địa phương

Khuất phục đá núi

TP - Ở nơi thời tiết đặc biệt khắc nghiệt, nước không đủ làm xanh cây rừng, có những người lính cần mẫn gùi từng nắm đất, xây từng mét vuông vườn để trồng rau, chăm chút từng chậu cây cảnh... Họ là cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy quân sự huyện Mèo Vạc (Hà Giang).