Có 83 kết quả :

Doanh nghiệp tăng tốc xuất khẩu

Doanh nghiệp tăng tốc xuất khẩu

TP - Tận dụng lợi thế từ các hiệp định thương mại tự do, doanh nghiệp (DN) Việt Nam đang tăng tốc đưa hàng hóa đến thị trường nhiều nước trên thế giới, nhất là nông sản, thực phẩm. Ngoài thị trường truyền thống, DN còn mở rộng ra các thị trường mới giàu tiềm năng.
Bốn tàu Iran bị Mỹ tố là tiến quá gần tàu Hải quân Mỹ hôm 15/4

Mỹ cảnh báo Iran tránh xa tàu chiến

TPO - Trong một tín hiệu rõ ràng hướng đến Iran, Hải quân Mỹ ngày 19/5 cảnh báo các tàu trên vùng Vịnh phải tránh xa tàu Mỹ ít nhất 100m, nếu không “sẽ bị hiểu là đang đe dọa và sẽ phải chịu các biện pháp phòng vệ hợp pháp”.
Tàu chở dầu Iran trúng 2 tên lửa

Tàu chở dầu Iran trúng 2 tên lửa

TPO - Hôm nay, một tàu chở dầu của Iran vừa dính 2 tên lửa khi đang đi trên vùng biển ngoài khơi cảng Jeddah của Ả-rập Xê-út, truyền hình nhà nước Iran dẫn thông tin từ Công ty dầu khí quốc gia Iran (NIOC) cho biết.
Đại diện liên minh quân sự tại Yemen do Ả rập Xê út dẫn đầu thuyết trình về hình ảnh một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái trong cuộc họp báo ở Riyadh ngày 16/9. Ảnh: Getty Images

Tổng thống Trump: 'Tôi không muốn có chiến tranh'

TP - Tổng thống Mỹ Donald Trump nói có vẻ Iran đứng sau các cuộc tấn công nhà máy lọc dầu của Ả rập Xê út nhưng nhấn mạnh ông không muốn khai chiến. Trong khi đó, lãnh tụ tối cao Iran Ayatollah Ali Khamenei nói nước ông sẽ không đàm phán tay đôi với Mỹ mà phải là một cuộc đàm phán đa phương.
Tên lửa Iran phô trương sức mạnh trước chân dung Đại Giáo chủ tối cao

Iran cáo buộc Mỹ gây căng thẳng trong khu vực

TPO - Tư lệnh Lực lượng Vệ binh Cách mạng Iran Amirali Hajizadeh cho biết, Mỹ đã triển khai căn cứ tại các nước láng giềng là Afghanistan, UAE và Qatar, cùng với đó, tàu sân bay Mỹ tại Vùng Vịnh đang nằm trong khu vực sẵn sàng đối đầu với Iran, gây căng thẳng trong khu vực Trung Đông.
Hạ Long: 'Mỏ vàng' được khai phá

Hạ Long: 'Mỏ vàng' được khai phá

Về miền di sản Hạ Long những ngày này, thấy sự rộn ràng trước không khí lễ hội “Kỳ quan muôn sắc hoa” lớn nhất miền Bắc. Dãy phố phía đường Hạ Long, trước tổ hợp giải trí Sun World Halong Complex đêm đến tấp nập người qua lại, sáng trưng ánh đèn. Hạ Long thực sự đang tỉnh giấc, không còn lặng lẽ giấc ngủ trong ánh hào quang di sản như bao năm trước.
Ảnh: AP

Ý đồ của Mỹ khi thay đổi đối tượng ủng hộ trong cuộc chiến Syria

TPO - Quyết định ngừng hỗ trợ các nhóm phiến quân chống Tổng thống Syria Bashar al-Assad sẽ không ảnh hưởng đến cuộc chiến chống tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng của Mỹ tại Syria. Bằng cách này chính quyền của Tổng thống Trump đang tiến hành một chương trình khác để hậu thuận lực lượng dân quân người Kurd gốc Arập có tên là Lực lượng Dân chủ Syria (SDF).