Có 60 kết quả :

'Niềm tin Việt Nam'-Lời cổ vũ từ người thầy ở biên giới Quảng Trị đến tuyến đầu chống dịch

'Niềm tin Việt Nam'-Lời cổ vũ từ người thầy ở biên giới Quảng Trị đến tuyến đầu chống dịch

TPO - Ca khúc “Niềm tin Việt Nam” được sáng tác bởi thầy giáo dạy nhạc Trần Minh Hải là tình cảm, trách nhiệm đặc biệt của người giáo viên nhân dân nơi biên giới Tổ quốc gửi tới đồng bào miền Nam ruột thịt, đặc biệt là những “chiến binh” chiến đấu quên mình nơi tuyến đầu chống dịch.
Ra mắt CLB xe bán tải vượt núi giúp dân

Ra mắt CLB xe bán tải vượt núi giúp dân

TPO - Để giúp đỡ người dân vùng núi, vùng sâu khó khăn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Phước thành lập Câu lạc bộ xe bán tải địa hình Bình Phước (gọi tắt là Pickup Bình Phước). CLB quy tụ hàng chục thành viên vượt mọi địa hình giúp đỡ đồng bào.
Điểm giao dịch lưu động Agribank - Kênh dẫn vốn hiệu quả tới vùng sâu

Điểm giao dịch lưu động Agribank - Kênh dẫn vốn hiệu quả tới vùng sâu

Với cơ sở khách hàng hiện nay là hơn 10 triệu hộ sản xuất kinh doanh nông nghiệp, trong khi nhu cầu vay vốn, tiết kiệm và sử dụng các sản phẩm dịch vụ của người dân ở khu vực nông thôn ngày càng tăng, do vậy, mạng lưới chi nhánh, phòng giao dịch của Agribank tại các địa bàn này sẽ khó đáp ứng được hết nhu cầu giao dịch cũng như thuận tiện cho người dân, nhất là những vùng điều kiện đi lại khó khăn, những nơi mà Agribank chưa có trụ sở ngân hàng.
Mang tri thức đến vùng sâu, vùng xa

Mang tri thức đến vùng sâu, vùng xa

TP - Ngày 11/5, diễn ra Đại hội điểm Đoàn Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) khóa XXII, nhiệm kỳ 2017 - 2022, với sự tham gia của 150 đoàn viên ưu tú đại diện cho hơn 3.100  đoàn viên, thanh niên trong toàn Tập đoàn. Anh Nguyễn Long Hải, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư dự Đại hội.
4.000 thùng sữa cho học sinh các xã vùng sâu Tây Nguyên

4.000 thùng sữa cho học sinh các xã vùng sâu Tây Nguyên

TP - Nhằm mục tiêu góp phần tăng cường thể lực, đem lại niềm vui cho  học sinh vùng khó trước Tết nguyên đán, dưới sự chỉ đạo của Trung ương Đoàn và Ban Chỉ đạo Tây Nguyên, Tập đoàn TH, Báo Tiền Phong, Tỉnh Đoàn, Sở Giáo dục và Đào tạo hai tỉnh Đắk Lắk, Đắk Nông bắt đầu thực hiện chương trình “Trao tặng sữa TH true Milk Vì tầm vóc Việt”.
Trao 4.000 thùng sữa cho học sinh các xã vùng sâu

Trao 4.000 thùng sữa cho học sinh các xã vùng sâu

TPO - Nhằm mục tiêu góp phần tăng cường thể lực, đem lại niềm vui cho  học sinh vùng khó trước Tết nguyên đán, dưới sự chỉ đạo của Trung ương Đoàn và Ban Chỉ đạo Tây Nguyên  Tập đoàn TH, Báo Tiền Phong, tỉnh Đoàn, Sở Giáo dục và Đào tạo hai tỉnh Đắk Lắk, Đắk Nông bắt đầu thực hiện chương trình “Trao tặng sữa TH true MILK Vì tầm vóc Việt”. 
Lỳ Ló Xá băng rừng, vượt suối để đến trường.

Nghị lực tìm chữ của cậu học trò cụt một chân

Mặc dù bị thiếu một chân trái nhưng hàng tuần, em Lỳ Ló Xá, học sinh lớp 7, trường Phổ thông Dân tộc bán trú - Trung học cơ sở Tá Bạ, xã Tá Bạ, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu vẫn thường xuyên vượt quãng đường rừng mất gần 3 tiếng để về trung tâm xã học bán trú.
Tặng 250 vé xe về Tết cho sinh viên nghèo

Tặng 250 vé xe về Tết cho sinh viên nghèo

TP - Anh Đinh Nguyên Vũ - Phó Bí thư thường trực Tỉnh Đoàn Quảng Nam, cho biết, từ ngày 1/1 đến 31/1 Tỉnh Đoàn đã quyên góp được hơn 75 triệu đồng, tương đương với 250 vé xe Tết Ất Mùi 2015 và sẽ trao cho các bạn sinh viên vùng sâu, vùng xa Quảng Nam và sinh viên nghèo các tỉnh bạn đang theo học tại các trường ĐH, CĐ trên địa bàn tỉnh. 
Các đoàn viên, thanh niên phải rất khó khăn mới đưa được bò lên sân khấu để chụp lại khoảnh khắc trao tặng cho người nghèo. Ảnh: Trường Phong

Hoạt động tình nguyện: Cần thực chất

TP - Mỗi năm, hàng ngàn bạn trẻ đã hòa vào các hoạt động tình nguyện tại khắp miền quê với mong muốn góp phần sức nhỏ bé vào phát triển xã hội. Nhiều hoạt động được cộng đồng đánh giá cao với nhiều việc làm thiết thực. Tuy nhiên vẫn còn những hạt sạn nhỏ mà thiết nghĩ khi tham gia tình nguyện các bạn trẻ phải hết sức lưu ý đừng để xảy ra.