Vừa vui vừa giữ sức khỏe ngày Tết?

Vừa vui vừa giữ sức khỏe ngày Tết?
TP - Trong không khí vui tươi ngày xuân khó tránh khỏi những cuộc nhậu “suốt ngày dài tới đêm thâu”. Sau những cuộc vui ấy, lá gan bắt đầu kêu cứu vì hoạt động quá tải, thậm chí có người tử vong vì ngộ độc rượu.

Thực tế, những người uống rượu bia thường truyền tai nhau sử dụng thuốc giải rượu như một thần dược giúp nâng cao bản lĩnh đàn ông. Tuy nhiên điều này chưa có cơ sở khoa học và kết quả không như mong đợi của “dân nhậu chuyên nghiệp”. Theo chuyên gia Phạm Duệ, giám đốc Trung tâm Chống độc (BV Bạch Mai): Thành phần các viên giải rượu chủ yếu là Vitamin B1, B6, PP… rất cao giúp thần kinh tỉnh táo, bởi vậy người nhậu càng uống được nhiều trong khi nồng độ cồn trong máu không hề giảm. Lượng cồn vào cơ thể càng nhiều thì khả năng phá hủy gan càng lớn.

Thời gian gần đây, nhiều người đã tìm đến những sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược. Nếu trước và sau khi uống rượu sử dụng các thảo dược bảo vệ gan thì tác hại của rượu lên gan sẽ giảm đi rõ rệt. Một số thảo dược tiêu biểu như Cà gai leo, mật nhân, actiso… có tác dụng bảo vệ gan rất tốt. Cà gai leo giải rượu mạnh đến nỗi chỉ cần nhấm rễ Cà gai leo cũng tránh được say. Đặc biệt, Cà gai leo còn là cây thuốc duy nhất hiện nay được chứng minh có tác dụng chống xơ gan mạnh và khả năng làm âm tính virus viêm gan B với tỷ lệ cao đáng ngạc nhiên. Mật nhân (hay còn gọi là Bách bệnh, Tongkat Ali) ngoài tác dụng bảo vệ gan còn làm tăng sinh lý nam giới mạnh do kích thích cơ thể tổng hợp testosterol (điều này đặc biệt tốt cho nam giới thường xuyên sử dụng bia, rượu).

Với những tác dụng tuyệt vời trên, các nhà khoa học dược đã kết hợp Cà gai leo và Mật nhân để bào chế thành công trà và viên Giải độc gan, vừa có tác dụng giải rượu, vừa bảo vệ gan, giải độc gan hiệu quả.

Thông tin cho bạn:

Vừa vui vừa giữ sức khỏe ngày Tết? ảnh 1Thực phẩm chức năng trà Giải độc gan Tuệ Linh có thành phần chính là Cà gai leo và Mật nhân

- Giải rượu mạnh.

- Bảo vệ tế bào gan và tăng cường chức năng giải độc gan.
- Hạ men gan nhanh.
Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 04 6258 9900- 0912571190 hoặc truy cập website tuelinh.vn

MỚI - NÓNG