Vừa tới M.U, Van Gaal đã rủ Sir Alex... uống rượu

TPO - Hôm nay, nhà cầm quân Louis van Gaal đã chính thức ra mắt trong cương vị HLV trưởng M.U. Và ngay trong buổi họp báo đầu tiên ở cương vị mới, ông thầy người Hà Lan đã tiết lộ một điều thú vị về mối quan hệ giữa ông và huyền thoại Alex Ferguson.

Trả lời báo giới xứ sương mù, Louis van Gaal khẳng định ông đã nói chuyện với Sir Alex về công việc tại M.U. Thậm chí, nhà cầm quân người Hà Lan còn cười tươi như hoa khi tiết lộ rằng, “nhất định tôi sẽ có một ly rượu vang với Sir Alex”!

Vừa tới M.U, Van Gaal đã rủ Sir Alex... uống rượu ảnh 1 Louis van Gaal và Sir Bobby Charlton

Cũng trong buổi họp báo, Louis van Gaal đã úp mở về vai trò của “cựu binh” Ryan Giggs-người đã nhiệm vai trò HLV tạm quyền ở thời điểm M.U vừa sa thải David Moyes.

“Khi tới đội bóng mới, tôi luôn luôn chọn một người am hiểu về đội, cũng như văn hóa của địa phương. Tôi không thể đến Anh và áp đặt văn hóa Hà Lan ở đây. Người trợ lý sẽ giúp đỡ tôi hiểu hơn về văn hóa địa phương nói chung và văn hóa của CLB nói riêng, cũng như chỉ cho tôi thấy những cầu thủ tốt nhất của CLB", Van Gaal nói.

Vừa tới M.U, Van Gaal đã rủ Sir Alex... uống rượu ảnh 2 Louis van Gaal trong buổi họp báo đầu tiên với cương vị HLV trưởng M.U.

Vừa tới M.U, Van Gaal đã rủ Sir Alex... uống rượu ảnh 3

Nhà cầm quân này cũng nhấn mạnh vài trò của các CĐV với đội bóng. Ông bày tỏ mong muốn người hâm mộ sẽ luôn ủng hộ đội kể cả khi thành công hay thất bại. "Tôi nghe nói rằng, vé mùa này của đội đã được bán hết. Tôi rất tự hào về điều đó. Tôi hy vọng mọi người (CĐV) sẽ luôn ủng hộ chúng tôi kể cả khi đội thất bại", Van Gaal nói.

Ngày mai, ông sẽ chính thức bắt tay vào việc và tới buổi tối thì cùng M.U lên đường tới Mỹ tập huấn. Những ngày tới sẽ là những ngày đầy bận rộn của cựu HLV Bayern Munich.

MỚI - NÓNG
Tàu khu trục Bayern của Đức lên đường từ ngày 2/8 và dự kiến tháng 12 sẽ đến Biển Đông. (Ảnh: DW)
Tàu chiến Đức lên đường đến Biển Đông
TPO - Ngày 2/8, Đức đưa một tàu chiến lên đường đến Biển Đông, lần đầu tiên trong gần 2 thập kỷ, để cùng các quốc gia phương Tây khác mở rộng hiện diện quân sự ở khu vực nhằm bác bỏ các yêu sách phi lý của Trung Quốc.

Có thể bạn quan tâm

Khinh địch, ứng viên HCV Olympic mất suất dự bán kết

Khinh địch, ứng viên HCV Olympic mất suất dự bán kết

TPO - Thể thao đỉnh cao luôn yêu cầu sự tập trung cao độ của các VĐV cho đến những giây phút cuối cùng. Trong lịch sử, đã có nhiều trường hợp các VĐV vì chủ quan mà phải trả những cái giá rất đắt. Olympic Tokyo 2020 cũng có một trường hợp như vậy tại nội dung 200m nữ của môn Điền kinh.