Vừa thua Barca, M.U lại đón nhận tin không thể buồn hơn vụ Ander Herrera

Ander Herrera từ chối ở lại M.U
Ander Herrera từ chối ở lại M.U
TPO - M.U sẽ mất trắng Ander Herrera vào mùa hè sắp tới sau khi tiền vệ này đạt thỏa thuận cá nhân với Paris SG.

Ander Herrera gia nhập M.U vào mùa hè năm 2014 với giá 32 triệu bảng. Trong suốt 5 năm ở Old Trafford, tiền vệ này luôn gây ấn tượng mạnh nhờ tinh thần thi đấu máu lửa bất kể hoàn cảnh. Có nhiều thời điểm, Ander Herrera thường xuyên ngồi dự bị nhưng không một lời ca thán. Thay vào đó, tiền vệ người Tây Ban Nha luôn bày tỏ tình yêu với M.U.

Có lẽ chính vì vậy mà M.U tỏ ra chủ quan trọng việc đàm phán gia hạn hợp đồng với Ander Herrera. Thay vì đưa ra đề nghị sớm, M.U chỉ bắt đầu nói chuyện với Herrera khi hợp đồng của tiền vệ này còn 6 tháng (đến hết tháng 6/2019). Sự chậm trẻ của Quỷ đỏ khiến họ trả giá đắt khi Paris SG nhảy vào cuộc và đưa ra mức lương hấp dẫn khiến ngôi sao người Tây Ban Nha không thể chối từ.

Theo các nguồn tin uy tín nhất nước Anh, Herrera đã đạt thỏa thuận cá nhân với Paris SG và từ chối mọi nỗ lực níu kéo của M.U. Đến nước Pháp, Herrera sẽ có hợp đồng kéo dài 5 năm cùng mức lương lên đến 200 nghìn bảng mỗi tuần. Thỏa thuận này “béo bở” hơn rất nhiều so với đề nghị từ M.U, đội chỉ chấp nhận đưa ra hợp đồng mới kéo dài 3 năm và mức lương 120 nghìn bảng mỗi tuần.

Theo các chuyên gia, đề nghị của Paris SG sở dĩ quá hấp dẫn với Herrera bởi lẽ tiền vệ này sẽ bước sang tuổi 30 vào đầu mùa giải tới. Phía M.U cũng tính đến vấn đề tuổi tác nên chỉ đưa ra hợp đồng có thời hạn tối đa 3 năm.

Ngoài Herrera, M.U đang gặp khó khăn trong việc gia hạn với nhiều ngôi sao khác, bao gồm cả thủ môn số một David de Gea. Hợp đồng hiện tại của De Gea chỉ kéo dài đến tháng 6 năm 2020. Nếu không thuyết phục được De Gea, M.U nhiều khả năng phải tìm cách bán anh trong mùa hè tới để tránh mất trắng như Herrera.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm