Có 10 kết quả :

“Vua” rắn làng

“Vua” rắn làng

TP - Anh Nguyễn Văn Thịnh ở xã Cẩm Quang, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) thành công với mô hình nuôi rắn cho thu nhập hàng trăm triệu/năm. Tuy mô hình chưa lớn nhưng nhiều người khâm phục anh khi gặp liên tiếp trở ngại nhưng vẫn theo đuổi khát vọng làm giàu tới cùng.
Kịch tính màn múa 'Chém đầu Giảo long' ở Lệ Mật

Kịch tính màn múa 'Chém đầu Giảo long' ở Lệ Mật

TPO - Màn múa được biểu diễn tại hội làng Lệ Mật, Hà Nội năm nay có tên “Chém đầu Giao long, cứu thi hài công chúa”, tái hiện cảnh chàng trai họ Hoàng xả thân giao chiến với thủy quái để giải thoát và đưa thi hài công chúa nhà Lý về cho vị vua đang đau đớn tột cùng vì mất con.
Vua rắn

Vua rắn

TP - Cửa sông mênh mang, khi rộng khi hẹp, lúc trong lúc đục, êm đềm đổ ra biển mải miết theo năm tháng. Từ biển Đông vào cửa sông đi ngược về phía tây, dòng hẹp dần, ghềnh thác, lên đến thượng nguồn thì thắt lại thành dòng suối nhỏ. Ngược dòng suối chỉ còn là một cái khe có thể bước qua. Khe này là thượng nguồn của dòng sông, chia thung lũng rừng đầu nguồn ra thành hai. Mùa khô nhìn mới rõ, nước lạch chảy trong vắt, ri rỉ như nước ngầm. Mùa mưa nước dâng trong lòng thung thành hồ lớn, thung lũng chừng mười mẫu, sình lầy, cỏ lác với những bụi cây tầm tầm là lãnh địa của những loài rắn từ thuở hoang sơ.
Nguy hiểm khi dư thừa cholesterol

Nguy hiểm khi dư thừa cholesterol

TPO - Trong những năm gần đây cholesterol đã trở thành kẻ thù xã hội số một. Nó bị đặt lên vành móng ngựa vì lý do đơn giản: tình trạng dư thừa cholesterol là một trong những nhân tố chính gây bệnh hệ tuần hoàn máu.