'Vua nhạc sến' Vinh Sử bất ngờ xuất hiện trong gameshow truyền hình

'Vua nhạc sến' Vinh Sử bất ngờ xuất hiện trong gameshow truyền hình
TPO - Được mệnh danh là "vua nhạc sến" nhưng nhạc sĩ Vinh Sử lại hiếm xuất hiện trong các game show truyền hình, do đó việc ông xuất hiện trong tập 9 chương trình "Ca sĩ bí ẩn" thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.
'Vua nhạc sến' Vinh Sử bất ngờ xuất hiện trong gameshow truyền hình ảnh 1

Trở thành khách mời của chương trình cùng với MC Thanh Bạch, nhạc sĩ Vinh Sử hứa hẹn tìm kiếm ra ai là ca sĩ thật một cách dễ dàng.

'Vua nhạc sến' Vinh Sử bất ngờ xuất hiện trong gameshow truyền hình ảnh 2

Và đây cũng là lần đầu tiên cha đẻ bài hát "Gõ cửa trái tim" xuất hiện trên gameshow truyền hình.

'Vua nhạc sến' Vinh Sử bất ngờ xuất hiện trong gameshow truyền hình ảnh 3 Tại game show, nhạc sĩ vô cùng ngạc nhiên và xúc động khi được nhận món quà là bản thảo tác phẩm từ những ngày đầu tiên ông bắt đầu viết nhạc từ các fan "cứng " là Hương Giang và Chí Tài.
'Vua nhạc sến' Vinh Sử bất ngờ xuất hiện trong gameshow truyền hình ảnh 4 Được mệnh danh là "vua nhạc sến" cùng gia tài âm nhạc đồ sộ với hơn 100 bài hát bolero nổi tiếng đi vào lòng người bao thế hệ.
 
'Vua nhạc sến' Vinh Sử bất ngờ xuất hiện trong gameshow truyền hình ảnh 5 Ở tuổi 74, người nhạc sĩ này vẫn sống cô đơn một mình với bệnh tật mặc dù đã trải qua 4 cuộc hôn nhân.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Giá vàng đồng loạt giảm mạnh. Ảnh minh hoạ
Giá vàng bất ngờ quay đầu giảm mạnh
TPO - Sau chuỗi giao dịch tăng giá liên tiếp, sáng nay (22/3), giá vàng trong nước và thế giới đồng loạt giảm mạnh. Tâm lý nhà đầu tư sau vụ sụp đổ ngân hàng Mỹ đã dần ổn định, không còn ồ ạt tìm đến vàng là tài sản trú ẩn an toàn, đây là một trong những lý do khiến giá vàng giảm.