Có 12 kết quả :

Lê Phước Hưng (SN 1989) kiểm tra nguồn nước thải tại Công ty CP Thực phẩm Cholimex.

Thợ trẻ giỏi, bắt đầu từ những điều giản dị

TP - Với niềm đam mê, trách nhiệm trong công việc, 2 bạn trẻ Lê Phước Hưng và Nhữ Thị Trang trở thành những người thợ tài năng, đóng góp nhiều sáng kiến vì cộng đồng. Họ là 2 trong số 65 người trẻ điển hình vinh dự được tuyên dương “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ IX năm 2018.
'Bí quyết vàng' vừa học vừa làm

'Bí quyết vàng' vừa học vừa làm

Vừa học vừa làm không phải việc dễ dàng nhưng với quyết tâm và một kế hoạch tốt, bạn sẽ đạt được những mục tiêu đề ra. Một điều tuyệt vời là rất nhiều công ty sẵn sàng chi trả cho việc học tập của nhân viên nếu ngành học phù hợp với chuyên môn.
Thêm cơ hội học đại học

Thêm cơ hội học đại học

TP - Các trường ĐH, CĐ được tuyển sinh hình thức vừa làm vừa học (VLVH) đối với tất cả các ngành có quyết định mở ngành đào tạo chính quy. Đây là quy định mới của Quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ hình thức VLVH vừa được Bộ GD&ĐT sửa đổi bổ sung.
Thêm cơ hội học đại học

Thêm cơ hội học đại học

TP - Các trường ĐH, CĐ được tuyển sinh hình thức vừa làm vừa học (VLVH) đối với tất cả các ngành đã có quyết định mở ngành đào tạo chính quy. Đây là quy định mới của Quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ hình thức VLVH vừa được Bộ GD&ĐT sửa đổi bổ sung.
Học sinh trung cấp nghề được dự thi

Học sinh trung cấp nghề được dự thi

TP - Theo dự thảo thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế Tuyển sinh ĐH, CĐ hình thức vừa làm vừa học (thường gọi tại chức), học sinh trung cấp nghề cũng sẽ được phép tham dự kỳ thi tuyển sinh này.