Vừa gia nhập 'Vũ trụ Vlog', H'Hen Niê vào thẳng Top Trending làm các đối thủ phải dè chừng

Hình ảnh trong Vlog của H'Hen Niê.
Hình ảnh trong Vlog của H'Hen Niê.
TPO - Vừa mới gia nhập 'Vũ trụ Vlog' không lâu nhưng H'Hen Niê đã chứng tỏ sức hút của mình khi lọt vào thẳng Top Trending khiến các Vlogger kỳ cựu cũng phải dè chừng.

Trong thời gian qua, H'Hen Niê trở về quê nhà trong thời gian dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp. Tận dụng thời gian rảnh rỗi khi ở nhà, H'Hen Niê đã quyết định gia nhập 'đường đua Vlog' và cho ra đời những sản phẩm đầu tiên của mình.

Sau một thời gian thử nghiệm thì Vlog đầu tiên của H'Hen Niê mang tên "Một ngày của Hen – Hen’s typical Day in Hometown" đã chính thức ra mắt khán giả và nhận được phản hồi tích cực của khán giả khi vào thẳng Top thịnh hành của YouTube.

Vừa gia nhập 'Vũ trụ Vlog', H'Hen Niê vào thẳng Top Trending làm các đối thủ phải dè chừng ảnh 1 Vlog của H'Hen Niê đã hơn 1,2 triệu view sau vài ngày ra mắt.
Đây được xem là một thành tích đáng ngưỡng mộ của một Vlogger 'sinh sau đẻ muộn' như H'Hen Niê. Tính đến nay, Vlog đầu tiên của H'Hen Niê đã cán mốc hơn 1,2 triệu view, một con số rất ấn tượng với một 'ma mới' như H'Hen Niê.

Để đạt được lượng view đáng mơ ước như vậy, chắc hẳn H'Hen Niê đã đầu tư rất nhiều cho nội dung của các Vlog của mình. Không giống các Hoa hậu, người đẹp khác làm Vlog về sân khấu hào nhoáng hay hậu trường drama, H'Hen Niê chọn chủ đề là cuộc sống bình dị hàng ngày của mình ở quê nhà.

Vừa gia nhập 'Vũ trụ Vlog', H'Hen Niê vào thẳng Top Trending làm các đối thủ phải dè chừng ảnh 2 Vlog của H'Hen Niê cũng vào thẳng Top thịnh hành trên Youtube.
Trong Vlog của mình, H'Hen Niê xuất hiện với hình ảnh giản dị và đơn giản nhất có thể, thậm chí là không make-up. Cô giúp khán giả hiểu được cuộc sống thường ngày của mình mỗi khi về quê đó là làm ruộng, gặt lúa, hái cafe, trồng rau...

Chính sự bình dị và mộc mạc đó đã khiến cho các Vlog của H'Hen Niê thực sự cuốn hút người xem. Đặc biệt, lượng xem, like và bình luận trên Vlog của H'Hen Niê đến từ rất nhiều các cộng đồng fans sắc đẹp quốc tế. Họ bày tỏ sự thích thú và ngưỡng mộ sự chân thật, giản dị của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Vừa gia nhập 'Vũ trụ Vlog', H'Hen Niê vào thẳng Top Trending làm các đối thủ phải dè chừng ảnh 3  
Vừa gia nhập 'Vũ trụ Vlog', H'Hen Niê vào thẳng Top Trending làm các đối thủ phải dè chừng ảnh 4 Những hình ảnh bình dị trong Vlog của H'Hen Niê.
Mặc dù tham gia Miss Universe đã được 2 năm và trao lại vương miện cho người kế nhiệm nhưng sức hút của H'Hen Niê với cộng đồng fans quốc tế vẫn rất lớn. Đó cũng chính là động lực để cô tiếp tục thực hiện các Vlog tiếp theo của mình.

Với lượt view 'khủng' như hiện tại, chắc chắn các Vlog tiếp theo của cô nàng Hoa hậu xinh đẹp sẽ còn thu hút khán giả hơn nữa, khiến cho các Vlogger kỳ cựu cũng phải dè chừng.

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
TPO - Ông Nguyễn Ngọc Thủy (còn gọi Shark Thủy) là nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc Tập đoàn Egroup, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Anh ngữ Apax. 9 tháng đầu năm, dòng tiền từ hoạt động kinh doanh của Apax Holdings âm hơn 266 tỷ đồng. Dòng tiền từ hoạt động tài chính cũng âm gần 18 tỷ, dòng tiền hoạt động đầu tư âm 48 tỷ đồng.