Vừa đổ xăng, xe Vespa LX bốc khói nghi ngút

Sau khi đổ xăng, chiếc xe Vespa LX đi được một đoạn thì bốc khói nghi ngút. Người dân xúm vào đổ nước nên rất may không chảy ra cháy nổ.
Vừa đổ xăng, xe Vespa LX bốc khói nghi ngút ảnh 1 Khoảng 16h45 ngày 18/7, một người phụ nữ điều khiển chiếc xe Vespa LX màu đỏ, rẽ vào đổ nhiên liệu tại cây xăng trên phố Hoàng Hoa Thám (quận Ba Đình, Hà Nội). Sau đó, khi chị này vừa đi tiếp được khoảng 50 m, đến đoạn trước số nhà 51 Hoàng Hoa Thám, bỗng khói trắng nghi ngút bốc lên từ phần cốp xe, kèm theo mùi khét của nhựa cháy.
Vừa đổ xăng, xe Vespa LX bốc khói nghi ngút ảnh 2 Người dân bên đường đã hô hoán để chủ phương tiện biết, sau đó giúp đỡ chị mở cốp đổ nước để phòng cháy. Sau 5 phút, chiếc xe đã không còn bốc khói. Sau đó chủ phương tiện đã mang xe đi sửa chữa.
Vừa đổ xăng, xe Vespa LX bốc khói nghi ngút ảnh 3 Khói vẫn bốc lên dù xe đã được đổ nước
Vừa đổ xăng, xe Vespa LX bốc khói nghi ngút ảnh 4 Nhiều người dân hiếu kỳ quan sát phần cốp xe
Vừa đổ xăng, xe Vespa LX bốc khói nghi ngút ảnh 5 Nhân viên cây xăng ra hỏi thăm, hướng dẫn chỗ sửa xe cho chủ phương tiện.

Theo Phú Khánh

Theo An Ninh Thủ Đô
MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho rằng, dịch COVID-19 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao, vì vậy lãnh đạo tỉnh quán triệt từ tỉnh đến xã, phường không được chủ quan. Thời gian này cần tranh thủ tối đa bóc tách người mắc COVID-19 ra khỏi cộng đồng, phải có chiến lược xét nghiệm phù hợp.
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm