Vừa đổ xăng, xe Vespa LX bốc khói nghi ngút

Sau khi đổ xăng, chiếc xe Vespa LX đi được một đoạn thì bốc khói nghi ngút. Người dân xúm vào đổ nước nên rất may không chảy ra cháy nổ.
Vừa đổ xăng, xe Vespa LX bốc khói nghi ngút ảnh 1 Khoảng 16h45 ngày 18/7, một người phụ nữ điều khiển chiếc xe Vespa LX màu đỏ, rẽ vào đổ nhiên liệu tại cây xăng trên phố Hoàng Hoa Thám (quận Ba Đình, Hà Nội). Sau đó, khi chị này vừa đi tiếp được khoảng 50 m, đến đoạn trước số nhà 51 Hoàng Hoa Thám, bỗng khói trắng nghi ngút bốc lên từ phần cốp xe, kèm theo mùi khét của nhựa cháy.
Vừa đổ xăng, xe Vespa LX bốc khói nghi ngút ảnh 2 Người dân bên đường đã hô hoán để chủ phương tiện biết, sau đó giúp đỡ chị mở cốp đổ nước để phòng cháy. Sau 5 phút, chiếc xe đã không còn bốc khói. Sau đó chủ phương tiện đã mang xe đi sửa chữa.
Vừa đổ xăng, xe Vespa LX bốc khói nghi ngút ảnh 3 Khói vẫn bốc lên dù xe đã được đổ nước
Vừa đổ xăng, xe Vespa LX bốc khói nghi ngút ảnh 4 Nhiều người dân hiếu kỳ quan sát phần cốp xe
Vừa đổ xăng, xe Vespa LX bốc khói nghi ngút ảnh 5 Nhân viên cây xăng ra hỏi thăm, hướng dẫn chỗ sửa xe cho chủ phương tiện.

Theo Phú Khánh

Theo An Ninh Thủ Đô
MỚI - NÓNG
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
TPO - Với quyết tâm sớm khống chế dịch bệnh, Bình Dương ngoài việc áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 còn đề nghị người dân không ra đường từ 18h hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Mặc dù đêm đầu tiên triển khai nhưng người dân chấp hành tốt, ngoài đường chỉ còn lực lượng an ninh.

Có thể bạn quan tâm