Vừa đến Nhật Bản, thủ môn Văn Lâm bày tỏ quyết tâm

0:00 / 0:00
0:00
Vừa đến Nhật Bản, thủ môn Văn Lâm bày tỏ quyết tâm
TPO - Thủ thành Đặng Văn Lâm cho biết sẽ cố gắng tập luyện và thi đấu thật tốt tại Nhật Bản để mang niềm vui đến cho người hâm mộ Việt Nam.

Ngày 3/4, thủ môn Đặng Văn Lâm đã đáp chuyến bay đến Nhật Bản, bắt đầu cho hành trình chinh phục J-League trong màu áo Cerezo Osaka. Thủ thành tuyển Việt Nam cũng có lần đầu tiên trả lời phỏng vấn phóng viên xứ sở mặt trời mọc.

"Xin chào tất cả mọi người, Lâm hiện đã có mặt tại Tokyo và sẽ thực hiện quy trình cách ly trong 14 ngày. Lâm rất vui mừng khi chính thức có mặt tại Nhật Bản, chuẩn bị tập luyện và thi đấu cho Cerezo Osaka", Văn Lâm chia sẻ trên trang chủ đội bóng Cerezo Osaka.

Văn Lâm ký hợp đồng với Cerezo Osaka hồi tháng 1/2021, nhưng bỏ lỡ giai đoạn đầu của mùa giải do đại dịch COVID-19. Anh cho biết đã chuẩn bị kỹ lưỡng, và sẵn sàng ra sân thi đấu tại J-League.

"Trong gần hơn 2 tháng qua, Lâm không tập luyện cùng với câu lạc bộ. Để giữ được phong độ của mình, Lâm tập luyện một mình trong phòng gym hoặc cùng với giáo án của huấn luyện viên thể lực riêng", thủ thành tuyển Việt Nam chia sẻ.

Theo quy định, Văn Lâm sẽ thực hiện cách ly y tế trong vòng 2 tuần ở làng vận động viên J-League ở Fukushima. Ngoài Văn Lâm, tuyển thủ Australia Adam Taggart, các ngoại binh người Brazil Tiago Pagnussat và Dankler cũng thực hiện cách ly cùng thời điểm.

"Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các bạn, những người đã ủng hộ, tôi sẽ cố gắng hết sức trong tập luyện cũng như trong các trận đấu để mang lại niềm vui cho mọi người", Văn Lâm gửi thông điệp tới người hâm mộ Việt Nam.

Với việc phải thực hiện cách ly trong vòng 14 ngày, Văn Lâm sẽ phải bỏ lỡ ít nhất 3 vòng đấu nữa trước khi chính thức hội quân cùng CLB Cerezo Osaka. Sớm nhất, thủ thành 28 tuổi chỉ có thể ra mắt đội bóng mới ở vòng 12 của J-League.

MỚI - NÓNG