Vừa chia tay 'trai hư' Scott Disick, nàng mẫu 9x mặc váy khoét hông táo bạo đi catwalk

0:00 / 0:00
0:00
Vừa chia tay 'trai hư' Scott Disick, nàng mẫu 9x mặc váy khoét hông táo bạo đi catwalk
TPO - Amelia Hamlin diện bộ váy cắt khoét 'nóng mắt' khi sải bước catwalk cho Bronx & Banco ngày hôm qua trong Tuần lễ thời trang New York đang diễn ra ở Mỹ.

Clip Amelia Hamlin sải bước catwalk cho Bronx & Banco.

Vừa chia tay 'trai hư' Scott Disick, nàng mẫu 9x mặc váy khoét hông táo bạo đi catwalk ảnh 1
Người đẹp 20 tuổi mặc bộ váy màu xanh nhạt, cắt xẻ "tứ tung" gần như lộ nguyên một nửa bên người phải.
Vừa chia tay 'trai hư' Scott Disick, nàng mẫu 9x mặc váy khoét hông táo bạo đi catwalk ảnh 2
Với cách trang điểm tập trung vào đôi mắt sâu thẳm, búi tóc cao và thần thái sắc lạnh nhưng vô cùng cuốn hút, Amelia Hamlin trông đẹp như nữ thần và nổi bật trên sàn catwalk.
Vừa chia tay 'trai hư' Scott Disick, nàng mẫu 9x mặc váy khoét hông táo bạo đi catwalk ảnh 3
Vừa quyết định chia tay "trai hư" Scott Disick chưa lâu, con gái cặp đôi diễn viên Hollywood nổi tiếng Lisa Rinna và Harry Hamlin nhanh chóng vào guồng quay công việc ở tuần lễ thời trang New York.
Vừa chia tay 'trai hư' Scott Disick, nàng mẫu 9x mặc váy khoét hông táo bạo đi catwalk ảnh 4
Amelia Hamlin và Scott Disick hơn cô 18 tuổi đã bên nhau 11 tháng trước khi chia tay. Page Six cho biết người mẫu sinh năm 2001 là người nói lời chia tay. Scott Disick hiện chưa có động thái nào.
Vừa chia tay 'trai hư' Scott Disick, nàng mẫu 9x mặc váy khoét hông táo bạo đi catwalk ảnh 5
Amelia Hamlin và một người mẫu dẫn đầu đoàn mẫu ra chào khán giả tạm biệt khán giả. Chia sẻ trên Instagram cá nhân có 1 triệu người theo dõi, nàng mẫu viết: "Cảm ơn Bronx & Banco! Tôi rất vinh dự được dẫn đầu đoàn mẫu ra chào khán giả để kết thúc show diễn đầu tiên của tôi trong mùa thời trang năm nay".
Vừa chia tay 'trai hư' Scott Disick, nàng mẫu 9x mặc váy khoét hông táo bạo đi catwalk ảnh 6
Scott Disick trước khi đến với Amelia Hamlin đã có 3 năm gắn bó bên nàng mẫu Sofia Richie (SN 1998) - con gái danh ca Lionel Richie. Trước đó, anh cũng từng tốn giấy mực truyền thông khi có cuộc tình lâu năm bên chị gái "Kim siêu vòng 3" là Kourtney Kardashian và họ có 3 con chung.
Vừa chia tay 'trai hư' Scott Disick, nàng mẫu 9x mặc váy khoét hông táo bạo đi catwalk ảnh 7
Amelia Hamlin được biết đến là con nhà nòi khi là con gái của cặp đôi diễn viên Hollywood nổi tiếng Lisa Rinna và Harry Hamlin. Chị gái cô là Delilah Belle Hamlin sinh năm 1998, cũng là người mẫu nổi tiếng xinh đẹp và sắc vóc "vạn người mê".
Theo Dailymail
MỚI - NÓNG
'Thế hệ dẫn dắt' kiến tạo chương kế tiếp của tư vấn viên bảo hiểm
'Thế hệ dẫn dắt' kiến tạo chương kế tiếp của tư vấn viên bảo hiểm
“Đi một mình” trong ngành tư vấn bảo hiểm là việc rất khó. Chúng tôi luôn hiểu rõ trách nhiệm của mình trong việc hỗ trợ, đồng hành cùng các tư vấn viên mới, giúp họ nâng cao kỹ năng, kiến thức để trở thành cầu nối tin cậy giúp khách hàng hiểu đúng, hiểu đủ về giá trị thực của BHNT” , theo anh Nguyễn Triều Hải Dâng – Giám đốc ban - kênh Kinh doanh PRUVenture.