Vụ xe ô tô lao xuống vịnh Hạ Long: 3/4 nạn nhân mắc kẹt đã tử vong

Vụ xe ô tô lao xuống vịnh Hạ Long: 3/4 nạn nhân mắc kẹt đã tử vong
TPO - Vụ xe ô tô 5 chỗ lao xuống vịnh Hạ Long trong đêm, 3/4 nạn nhân mắc kẹt trong ô tô đã tử vong còn một người đã lấy lại được nhịp tim nhưng não bị phù nề toàn bộ, tiên lượng xấu.

Trao đổi với Tiền Phong sáng 11/7, ông Trịnh Văn Mạnh, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh cho biết, 3/4 nạn nhân nhập viện trong vụ tai nạn ô tô lao xuống vịnh Hạ Long đã tử vong.

“4 nạn nhân nhập viện trong tình trạng tim ngừng đập. Có một nạn nhân đã lấy lại được nhịp tim nhưng qua chụp chiếu thì bị phù não toàn bộ, tình trạng vẫn đang nguy kịch” ông Trịnh Văn Mạnh cho biết thêm.

Sau khi hoàn tất các thủ tục, bệnh viện đã trao trả thi thể các nạn nhân cho gia đình để chuyển về Hà Nội.

Vụ xe ô tô lao xuống vịnh Hạ Long: 3/4 nạn nhân mắc kẹt đã tử vong ảnh 1 3/4 nạn nhân trong vụ xe ô tô lao xuống vịnh Hạ Long đã tử vong.

Như Tiền Phong đã thông tin, vào khoảng 22h ngày 10/7, một xe ô tô 5 chỗ nhãn hiệu Mazda biển số 30F khi di chuyển đến khu vực đang thi công bãi tắm nhân tạo công cộng trên đường Trần Quốc Nghiễn (TP Hạ Long, Quảng Ninh) thì bất ngờ lao xuống vịnh Hạ Long.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, một người đàn ông thoát được khỏi xe còn bốn người khác mắc kẹt bên trong. Người dân đã đập vỡ cửa kính cứu các nạn nhân mắc kẹt và đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh. 

Đến 23h cùng ngày, lực lượng chức năng đã kéo chiếc xe gặp nạn lên bờ, toàn bộ phần đầu xe bị hư hỏng nặng.

Được biết, khu vực xảy ra tai nạn đang trong quá trình thi công mở rộng đường Trần Quốc Nghiễn và bãi tắm nhân tạo công cộng của TP Hạ Long. Mặc dù khu vực này có lề đường nằm giáp với bờ biển nhưng hiện không có điện chiếu sáng cũng như hệ thống cảnh báo.

MỚI - NÓNG