Scandal sex chấn động Hồng Công: 

Vụ Trần Quán Hy: Thêm 3 “sao” nữ dính scandal

Vụ Trần Quán Hy: Thêm 3 “sao” nữ dính scandal
T P - 2 giờ chiều 23/2/2008, Trần Quán Hy đã tới Sở cảnh sát Hồng Công  theo giấy triệu tập của cơ quan này dưới sự hộ tống của các luật sư, vệ sỹ và nhiều nhân viên cảnh sát. Tại đây, Trần đã trả lời thẩm vấn trong hơn 7 tiếng đồng hồ.

>> Đời tư của "sao" trong kỷ nguyên kỹ thuật số

Vụ Trần Quán Hy: Thêm 3 “sao” nữ dính scandal ảnh 1

Qua phân tích hơn 1.300 ảnh đã phát tán trên Internet, cùng các tư liệu liên quan do Trần cung cấp, cảnh sát xác định, các bức ảnh trên được chụp ra từ video clip.

Nội dung của chúng đã được Trần giao nộp trong 1 đĩa CD. Điều đáng nói là phía cảnh sát đã xác định có thêm hơn 1.000 ảnh chưa bị lộ, cùng 3 “sao” nữ trong CD này, tuy nhiên, họ tên 3 người mới chưa được công bố.

Hãng tin CNN của Anh đã ví Trần với cô nàng rắc rối Paris Hilton. CNN nhận định, tại Mỹ, scandal có thể giúp nghệ sỹ nổi tiếng, nhưng ở châu Á, tình hình hoàn toàn ngược lại. Nhiều tờ báo tại Trung Quốc thì dùng từ “lạm tình”, “đa tình công tử” khi nói về Trần!

Cùng ngày, ông Trần Trạch Dân, bố của Trần Quán Hy đã lên tiếng xin lỗi công chúng về những gì con trai ông gây ra, đồng thời cảm ơn bạn gái cũ của Trần, cô Vincy Dương Vĩnh Tình đã không gây thêm rắc rối cho Trần.

Trong một diễn biến khác, người quản lý của Chung Hân Đồng đã xác nhận việc Chung phải hủy vai diễn trong phim Võ hiệp Lương Chúc, và một số buổi diễn đã lên lịch. Rất có thể, Chung sẽ là người thứ hai phải rời làng giải trí sau Trần.

Hiện vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra, trong thời gian tới, Trần và một số ngôi sao nữ có liên quan sẽ phải tiếp tục đến để thẩm vấn.

Văn Việt Võ
Làn sóng mới

MỚI - NÓNG
Đắk Lắk phun hóa chất tất cả phòng thi trước giờ G
Đắk Lắk phun hóa chất tất cả phòng thi trước giờ G
TPO - Để đảm bảo an toàn cho Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022 trong bối cảnh dịch sốt xuất huyết bùng phát mạnh, nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk tổ chức phun hóa chất tất cả phòng thi, nơi ở của thí sinh và cán bộ coi thi trước giờ G.