Vụ thi thể nam sinh viên trôi trên sông Sài Gòn: Chưa có dấu hiệu án mạng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, bước đầu Cơ quan điều tra xác định chưa có dấu hiệu án mạng vụ việc thi thể nam sinh viên nổi trên sông Sài Gòn sau nhiều ngày mất tích.
Vụ thi thể nam sinh viên trôi trên sông Sài Gòn: Chưa có dấu hiệu án mạng ảnh 1

Công an khám nghiệm hiện trường vụ việc.

Chiều 15/2, Công an quận Bình Thạnh phối hợp cùng các đơn vị liên quan vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của anh N.V.N (19 tuổi, quê Bình Định), là sinh viên năm nhất, Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM được phát hiện nổi trên sông Sài Gòn sau nhiều ngày mất tích.

Theo Công an, qua khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện balo, ví tiền và giấy tờ tùy thân vẫn còn, không có dấu hiệu mất mát. Cơ thể nạn nhân cũng không có dấu hiệu của thương tích. Nguyên nhân tử vong ban đầu được xác định là do ngạt nước.

Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, bước đầu Công an TPHCM xác định chưa có dấu hiệu án mạng nên đã bàn giao vụ việc cho Công an quận Bình Thạnh điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Vụ thi thể nam sinh viên trôi trên sông Sài Gòn: Chưa có dấu hiệu án mạng ảnh 2

Anh N. kéo vali rời khỏi bến xe Miền Đông sáng 12/2.

Trước đó, ngày 11/2, anh N. lên xe khách đi từ tỉnh Bình Định đến bến xe Miền Đông (quận Bình Thạnh) để chuẩn bị làm thủ tục nhập học tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM ở TP Thủ Đức.

Đến gần 5h ngày 12/2, xe khách đến bến xe Miền Đông, anh N. lấy vali kéo ra hướng cổng số 5 và được người xe ôm chở đi. Khi người thân ra bến xe đón thì không gặp, gọi điện thoại cũng không liên lạc được. Sau nhiều ngày mất liên lạc, người thân đã trình báo Công an và đăng thông tin trên mạng xã hội để nhờ sự trợ giúp của cộng đồng.

Vụ thi thể nam sinh viên trôi trên sông Sài Gòn: Chưa có dấu hiệu án mạng ảnh 3

Tài xế xe ôm chở anh N. sáng 12/2 làm việc với Công an.

Sau khi tiếp nhận vụ việc, Công an quận Bình Thạnh vào cuộc xác minh và làm việc với người hành nghề xe ôm ở bến xe Miền Đông. Người này cho biết, gần 5h sáng 12/2, ông chở anh N. từ cổng số 5 đi TP Thủ Đức.

Tuy nhiên, khi đến khu vực gần cầu vượt Hàng Xanh, quận Bình Thạnh thì anh N. xuống xe để đi bộ, còn ông trở lại bến xe để hành nghề như thường lệ nên không biết anh N. đi đâu.

Đến sáng 15/2, thi thể anh N. được phát hiện nổi trên sông Sài Gòn. Người thân nạn nhân cũng đã nhận dạng và xác định thi thể trên chính là anh N.

Vụ việc đang được điều tra.

MỚI - NÓNG