Vũ Thị Hương chỉ có Huy chương Đồng

Vũ Thị Hương chỉ có Huy chương Đồng
TPO - Niềm hi vọng vàng của điền kinh Việt Nam, nữ hoàng tốc độ Vũ Thị Hương chỉ cán đích thứ ba ở lượt chạy chung kết nội dung 100m nữ và chỉ giành huy chương Đồng.

>>'Hương khó đoạt huy chương vàng ASIAD'

Vũ Thị Hương trên đường chạy 100m tại ASIAD 16. Ảnh: Getty Image
Vũ Thị Hương trên đường chạy 100m tại ASIAD 16. Ảnh: Getty Image.

Tiếp tục với “thói quen” xuất phát chậm nhưng với nước rút tuyệt vời trong khoảng 20m cuối, Hương đã cán đích với thành tích 11 giây 43 sau hai vận động viên của Nhật Bản và Uzebekistan

Trước đó, ở lượt chạy bán kết nội dung 100m chiều nay, Vũ Thị Hương cũng chỉ giành vị trí thứ ba với thành tích 11 giây 46.

Đây quả là một thất vọng lớn đối với điền kinh nói riêng và thể thao Việt Nam nói chung bởi Hương hiện đang là là đương kim vô địch SEA Games chạy 100 m và 200 m, từng giành Huy chương vàng chạy 60 m ở Đại hội thể thao trong nhà châu Á năm nay tại Hà Nội.

Thành tích cao nhất của nữ hoàng tốc độ Đông Nam Á có được trong sự nghiệp là 11 giây 33 tương đương với kết quả mà VĐV Nhật Bản Fukushita vừa đạt được để giành Huy chương Vàng tại ASIAD 16 cự ly 100m.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sân Golf Tuần Châu ven biển tuyệt đẹp đánh được cả ngày lẫn đêm

Sân Golf Tuần Châu ven biển tuyệt đẹp đánh được cả ngày lẫn đêm

TPO - Đây là sân golf do Tập đoàn Tuần Châu làm chủ đầu tư, nằm trong Khu du lịch quốc tế Tuần Châu, phường Tuần Châu, TP Hạ Long, Quảng Ninh. Sân được bố trí đèn chiếu sáng hiện đại, các golfer có thể đánh cả ngày lẫn đêm.  Đặc biệt đây là sân có đường golf dài nhất Việt Nam – chiều dài lên tới 711 yard (1 yard =  0,9144m).