Vụ tai nạn trực thăng: “Các anh xứng đáng là bộ đội cụ Hồ”

Mảnh vỡ chiếc trực thăng gặp nạn tại hiện trường. 17 chiến sĩ đã hi sinh trong tai nạn thương tâm này
Mảnh vỡ chiếc trực thăng gặp nạn tại hiện trường. 17 chiến sĩ đã hi sinh trong tai nạn thương tâm này
TPO - Các anh xứng đáng là bộ đội cụ Hồ. Đó là mất mát đau thương cho gia đình, người thân các anh nói riêng, và cả đất nước nói chung. Thành thật xin chia buồn đến các gia đình có các anh đã hi sinh vì nước, vì dân. Xin vĩnh biệt các anh! – Bạn đọc BacVanPham viết, sau khi hay tin 17 người hi sinh trong tai nạn máy bay sáng 7/7.

Bạn đọc Trần Anh Tuấn: Hy sinh thân mình lao ra khoảng trống, không làm thiệt hại tính mạng của dân. Các chiến sĩ của QĐND Việt Nam "Xứng danh anh hùng". Vì nước quên thân vì, dân phục vụ. Đau thương này xin gửi lời tri ân đến bậc sinh thành các anh và gia đình các anh. Xin vĩnh biệt anh!

Ngô Mạnh Hùng: Một mất mát lớn, toàn những chiến sỹ ưu tú nhất. Đau đớn quá!

Phi Cong: Cần khen thưởng phi công và những người dân ra cứu hộ.

Trịnh Công Quỳnh: Xin chia buồn với gia đình thân nhân các chiến sĩ trong vụ tai nạn máy bay sáng 7/7. Các anh thật xứng danh là anh hùng, đã hy sinh trong nhiệm vụ huấn luyện, xin vĩnh biệt các anh. Tổ quốc luôn ghi nhớ công lao của các anh!

Trọng Lê: Xin hãy cho kiểm tra lại tất cả máy bay trực thăng, kẻo lại có những mất mát lớn như thế này. Xin chia buồn với các anh!

Trần Đình Dữ: Tổ quốc luôn ghi tên các anh.

Hải: Đau xót quá. Một tổn thất lớn của cả dân tôc chúng ta.

Bacvanpham: Các anh xứng đáng là bộ đội cụ Hồ, đó là một mất mát đau thương cho gia đình, người thân các anh nói riêng và cả đất nước nói chung. Thành thật xin chia buồn đến các gia đình có các anh đã hi sinh vì nước vì dân. Xin vĩnh biệt các anh!

Nguyễn Thị Lụa: Mất mát quá lớn, xin chia buồn cùng gia đình những chiến sĩ không quân Việt Nam. Tổ quốc ghi nhớ công ơn các anh.

Hùng: Cảm ơn các anh, những người đã anh dũng hi sinh thân mình cho Tổ quốc. Tổ quốc luôn biết ơn các anh!

Bùi Tình: Xin chia buồn cùng gia đình các chiến sĩ QĐND Việt Nam.

Vu Quyen: Trước hết, xin chia buồn sâu sắc đến gia đình cách anh, cầu cho linh hồn các anh được yên nghỉ. Về nguyên nhân, cần điều tra kỹ xem nếu do nguyên nhân thiết bị, hay chủ quan của con người thì cần kỷ luật nghiêm khắc.

Phạm Thị Khuê: Trời ơi. Xin kính cẩn nghiêng mình trước sự hy sinh mất mát quá lớn của gia đình các anh. Tổ quốc đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ. Cầu chúc các anh siêu thoát. A Di Đà Phật.

Đoàn Tư Hoan: Xin vĩnh biệt các đồng đội, xin chia buồn sâu sắc đến gia đình các anh và anh em Tiểu đoàn 18 Đặc công.

Người đọc: Xin chia buồn cùng gia đình các anh và lực lượng QĐND Việt Nam. Đây là tổn thất lớn không chỉ đối với gia đình các anh, mà còn là tổn thất lớn của dân tộc.

HC Nguyễn: Tinh thần của người lính là vậy, những lúc gian nguy, dù biết phải hy sinh vẫn luôn nghĩ nhân dân là trên hết. Đó vừa là truyền thống, vừa la phẩm chất cao quý của bộ đội cụ Hồ. Xin nghiêng mình cảm phục ý chí của các anh. Tổ quốc sẽ ghi công các anh mãi mãi. Xin được gửi lời chia buồn đến toàn thể gia quyến các liệt sĩ và thân nhân các đồng chí bị thương.

T Thắng: Xin cúi đầu vĩnh biệt các chiến sĩ.

Quach Dinh Thanh: Đọc xong bài báo về các chiến sĩ làm lòng mình thấy đau đớn vô cùng như những người thân ruột thịt của mình đó. Xin gửi một lời chia buồn từ đáy lòng tới gia đình, thân nhân các liệt sĩ mọi người hãy cố gắng vượt qua nỗi đau to lớn này. Cầu mong cho linh hồn các chiến sĩ nhanh được siêu thoát! Xin vĩnh biệt các đồng chí!

Trịnh Hùng Xem: Xin chia buồn cùng gia đình những người chiến sĩ đã hy sinh vì nhiệm vụ cao cả !!!

Đỗ Đức Thành: Một đau thương mất mát quá lớn đối với đất nước, đời đời ghi ơn những tấm gương anh dũng hy sinh của các anh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hai em Trần Thị Huyền và Trần Văn Đủ (quê KonTum, làm công nhân ở Bình Phước) đi bộ về quê tránh dịch đã được các nhà hảo tâm cho xe đạp, sau đó hỗ trợ mua xe máy

Góp yêu thương trên từng cây số

TP - Trên hành trình hồi hương đầy trắc trở của hàng ngàn người bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, họ nhận được sự hỗ trợ của những tấm lòng thơm thảo tiếp sức về tận quê nhà.