Vụ Phó trưởng khoa sản bị giết tại nhà: Người chồng đã tử vong

Ông Bùi Huy Đ. tại bệnh viện. Ảnh: Báo Lào Cai
Ông Bùi Huy Đ. tại bệnh viện. Ảnh: Báo Lào Cai
TPO - Theo thông tin phóng viên nhận được, chiều tối ngày 12/3, ông Bùi Huy Đ. (SN 1971) - nghi can dùng búa sát hại vợ là Phó trưởng khoa sản, Bệnh viện Đa khoa Lào Cai đã tử vong.  

Chiều 13/3, trao đổi với PV, ông Phạm An Hùng - Giám đốc bệnh viện Đa khoa Lào Cai cho hay, cách đây vài ngày ông Đ. được đưa về gia đình và đến tối qua (12/3) đã tử vong.

Ông Đ. được cho là người sát hại chính vợ mình là bác sĩ Trần Thị H. (41 tuổi, Phó trưởng khoa sản, Bệnh viện Đa khoa Lào Cai) ngày 2/3 vừa qua.

Theo điều tra ban đầu khoảng 17h ngày 2/3, cháu Bùi Huy T. là con trai bà H. đi học về thấy cửa phía ngoài khoá. Sau khi lấy khóa riêng mở cửa đi lên tầng 2, T. phát hiện mẹ nằm bất tỉnh dưới nền nhà, trên đầu có nhiều vết máu, bên cạnh là một chiếc búa đinh.

Tiếp tục chạy lên tầng 3, T. phát hiện bố đang ngồi vị trí cạnh téc nước trên tum, xung quanh có dấu hiệu nôn ói. Hai vợ chồng ông Đ. được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng bà H. đã tử vong.

Kết quả kiểm tra pháp y cho thấy bà Hiền bị vỡ hộp sọ, mất máu, tử vong tại chỗ do bị búa đinh đập nhiều nhát vào đầu.

MỚI - NÓNG
Trước thềm đấu giá tranh trực tuyến 'Vì trẻ em trong đại dịch COVID-19'
Trước thềm đấu giá tranh trực tuyến 'Vì trẻ em trong đại dịch COVID-19'
TPO - 17 tác phẩm đa dạng về đề tài, chất liệu, kích thước… là những “đứa con tinh thần” của các họa sỹ gửi tặng chương trình, góp phần xoa dịu nỗi đau mất cha, mất mẹ của nhiều trẻ em trong bão COVID-19 và trợ giúp những em nhỏ gặp khó khăn, thiếu thốn về phương tiện, dụng cụ học tập ở thời dịch bệnh.

Có thể bạn quan tâm