Vụ ôtô biển xanh bỗng dưng...'biến mất': Phát hiện 2 người đột nhập vào gara

Trung tâm y tế thị xã Quảng Trị nằm trên đường Đoàn Thị Điểm.
Trung tâm y tế thị xã Quảng Trị nằm trên đường Đoàn Thị Điểm.
TPO - Qua thu thập chứng cứ, cơ quan điều tra xác định xe ôtô biển xanh công vụ của Trung tâm Y tế thị xã Quảng Trị (tỉnh Quảng Trị) bỗng dưng… “biến mất” khỏi gara để xe của đơn vị này là một vụ trộm.

Chiều 9/4, Thượng tá Nguyễn Minh Chiến, Trưởng Công an thị xã Quảng Trị cho biết, qua trích xuất hình ảnh camera của Trung tâm Y tế thị xã Quảng Trị, cơ quan chức năng phát hiện 2 người đàn ông đột nhập vào gara để trộm ôtô.

“Song thời điểm này ban đêm nên hình ảnh không được rõ nét. Cơ quan điều tra đã thu thập hình ảnh camera các trạm giao thông trên các tuyến đường để truy tìm ôtô bị mất cắp. Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ”, Thượng tá Chiến nói.

Như Tiền Phong đã thông tin, 10h30 sáng 8/4, lái xe của Trung tâm Y tế thị xã Quảng Trị phát hiện xe ôtô bán tải biển xanh 74A 00.193 để trong gara biến mất. Cửa của gara còn nguyên không có dấu hiệu bị phá và các cán bộ ở cơ quan cho biết không ai sử dụng xe. Cơ quan này có hai chiếc xe là 74M001.91 và 74A 00.193, nay chiếc74A 00.193 “bỗng dưng… biến mất”. Vụ việc ngay sau đó được trình báo đến Công an thị xã Quảng Trị.

Vụ ôtô biển xanh bỗng dưng...'biến mất': Phát hiện 2 người đột nhập vào gara ảnh 1 Trung tâm y tế thị xã Quảng Trị có hai chiếc xe là 74M001.91 và 74A 00.193, nay chiếc74A 00.193 “bỗng dưng… biến mất”.

Theo Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã Quảng Trị Phạm Bá Công, chiếc xe bán tải 74A 00.193 được điều chuyển từ Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Quảng Trị vào Trung tâm Y tế thị xã Quảng Trị khoảng 1 năm. Hiện chưa xác định được xe ôtô rời khỏi gara lúc nào. Xe được sử dụng cho chiến dịch chăm sóc sức khỏe từ ngày 27/3 đến 19/4.

Trong thời gian này, xe được điều động, chuyên chở dụng cụ và nhân viên đến các xã để thực hiện chiến dịch. Vào ngày 28/3, chiếc xe được sử dụng để đi công tác ở Đà Nẵng. Trong lúc diễn ra chiến dịch, cơ quan cũng giao cho lái xe Hải đi bảo dưỡng xe, nên cán bộ tại cơ quan đều cho rằng xe đang đi công việc hoặc được bảo dưỡng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm