Vụ nổ súng bắn người tại Hà Nội: Do mâu thuẫn tình ái

Hạnh và Toàn tại cơ quan điều tra
Hạnh và Toàn tại cơ quan điều tra
Hạnh dùng súng colt tự chế bắn lên trần nhà đe dọa, còn đồng bọn đập chai thủy tinh vào đầu khiến nam chủ tiệm cắt tóc trọng thương.
Ngày 17/3, công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết đã tạm giữ Nguyễn Văn Hạnh (31 tuổi, quê Nam Định), Bùi Quang Toàn (27 tuổi, quê Thái Bình) để làm rõ hành vi cố ý gây thương tích và tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.
Theo cảnh sát, do mâu thuẫn tình cảm nên tối 15/3, Hạnh rủ Toàn và một người khác đến quán cắt tóc của anh Nguyễn Mạnh Hùng (28 tuổi) trên đường Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 2 để giải quyết. Khi đi, Hạnh mang theo khẩu súng colt tự chế. Sau những câu chửi bới, Hạnh nổ một phát súng lên trần nhà đe dọa. Còn Toàn dùng chai thủy tinh đập vào đầu anh Hùng gây thương tích. Nam chủ quán cắt tóc sau đó phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng thương ở đầu, mặt bầm tím và có một vết rách ở đùi.
Vụ nổ súng bắn người tại Hà Nội: Do mâu thuẫn tình ái ảnh 1 Hạnh rút súng đe dọa nam chủ tiệm cắt tóc.
Tại hiện trường, cảnh sát thu một mẩu kim loại dạng chì kích thước 0,9x1,8cm.
Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Nguy cơ tai nạn từ ô tô đội bạt che nắng di chuyển trên đường
Nguy cơ tai nạn từ ô tô đội bạt che nắng di chuyển trên đường
TPO - Theo một số chuyên gia giao thông, việc mang theo bạt che nắng có thể bị vi phạm vào quy định chở hàng cồng kềnh, làm ảnh hưởng tới kích thước thực tế của xe, dẫn tới hình phạt hành chính. Đồng thời, nếu không được cố định chắc chắn, tấm bạt có thể văng ra khỏi xe khi di chuyển, gây nguy hiểm cho các phương tiện xung quanh.