Vũ Ngọc Anh sexy bên chồng 'Cô dâu 8 tuổi'

TPO - Nữ diễn viên phim 'Quyên' diện trang phục dạ hội màu hồng quyến rũ, khoe vòng một nóng bên ban nam diễn viên Avinash Mukheriee - người vào vai chồng của cô dâu 8 tuổi trong bộ phim cùng tên tại sự kiện ở TP. HCM tối qua.
Vũ Ngọc Anh sexy bên chồng 'Cô dâu 8 tuổi' ảnh 1 Tối qua mặc dù trời mưa rất to nhưng người đẹp top 5 HHVN 2012 Vũ Ngọc Anh vẫn tới tham dự bữa tiệc giao lưu với hai diễn viên Avinash Mukheriee và Smita Bansal trong bộ phim đang làm 'điêu đứng' các bà nội trợ Việt Nam - 'Cô dâu 8 tuổi'.
Vũ Ngọc Anh sexy bên chồng 'Cô dâu 8 tuổi' ảnh 2 Người đẹp phim 'Quyên' diện váy dạ hội màu hồng nổi bật, khoe vòng một gợi cảm.
Vũ Ngọc Anh sexy bên chồng 'Cô dâu 8 tuổi' ảnh 3
Vũ Ngọc Anh sexy bên chồng 'Cô dâu 8 tuổi' ảnh 4 Mới đây, Vũ Ngọc Anh đã có vai diễn điện ảnh đầu tay thành công trong bộ phim 'Quyên'.
Vũ Ngọc Anh sexy bên chồng 'Cô dâu 8 tuổi' ảnh 5 Người đẹp vui mừng khi hội ngộ chồng và mẹ chồng của 'Cô dâu 8 tuổi' tại sự kiện.
Vũ Ngọc Anh sexy bên chồng 'Cô dâu 8 tuổi' ảnh 6 Người đẹp cũng vui vẻ khi trao đổi thông tin liên lạc với nam diễn viên Avinash Mukheriee.
Vũ Ngọc Anh sexy bên chồng 'Cô dâu 8 tuổi' ảnh 7 Avinash Mukheriee tham gia 'Cô dâu 8 tuổi' từ khi còn là một cậu bé, đến bây giờ anh đã thành một chàng trai 18 tuổi điển trai và nam tính.
Vũ Ngọc Anh sexy bên chồng 'Cô dâu 8 tuổi' ảnh 8
Vũ Ngọc Anh sexy bên chồng 'Cô dâu 8 tuổi' ảnh 9 Vũ Ngọc Anh và nam diễn viên trò chuyện say sưa khi hội ngộ ở buổi tiệc.
Vũ Ngọc Anh sexy bên chồng 'Cô dâu 8 tuổi' ảnh 10 Cô cũng vui vẻ chụp ảnh lưu niệm với diễn viên Smita Bansal - người vào vai mẹ chồng của 'Cô dâu 8 tuổi'.
Vũ Ngọc Anh sexy bên chồng 'Cô dâu 8 tuổi' ảnh 11 Vũ Ngọc Anh hội ngộ Mai Thu Huyền ở sự kiện.

Ảnh: CL

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm