Vụ mua trinh nữ sinh ở Cao Bằng: Khởi tố thêm 2 đối tượng

Vụ mua trinh nữ sinh ở Cao Bằng: Khởi tố thêm 2 đối tượng
TP - Kiểm sát viên Đinh Dũng và trung uý quân đội Triệu Đức Cương đã bị khởi tố vì dính líu đến vụ việc mua dâm trẻ vị thành niên do “má mì” Lương Thị Duyên cầm đầu.

Cơ quan cảnh sát điều tra tỉnh Cao Bằng đã làm rõ và đề nghị khởi tố đối với ông Đinh Dũng là Kiểm sát viên phòng Phúc thẩm án Dân sự thuộc VKSND tỉnh Cao Bằng (đồng thời cũng là chủ khách sạn Suối Ngàn - nơi mà cháu L.T.V.H bị ép bán trinh) vì đã dính líu đến vụ việc mua dâm trẻ vị thành niên do “má mì” Lương Thị Duyên cầm đầu.

Đối tượng thứ hai bị đề nghị khở tố cũng vì lý do trên là  trung uý Triệu Đức Cương, công tác Phòng Hậu cần thuộc Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Cao Bằng. 

Được biết, hai đối tượng này đã bị cơ quan điều tra gọi hỏi và bước đầu đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Cơ quan CSĐT đã đề nghị khởi tố ông Đinh Dũng và đang chờ VKS phê chuẩn, còn trung uý Triệu Đức Cương cũng có quyết định khởi tố, hiện hồ sơ vụ việc đã được chuyển sang cơ quan điều tra quân đội tiếp tục xử lý.

Trước đó, liên quan đến vụ án này, ngoài các “má mì”, đã có 10 người bị khởi tố bị can, trong đó có 2 cán bộ; 8 giám đốc và phó giám đốc Cty.

MỚI - NÓNG
Bộ GD&ĐT đề xuất miễn học phí THCS: Chẳng đáng là bao so với các khoản thu khác?
Bộ GD&ĐT đề xuất miễn học phí THCS: Chẳng đáng là bao so với các khoản thu khác?
TPO - Bộ GD&ĐT đề xuất miễn học phí cho toàn bộ học sinh THCS, theo nhiều chuyên gia nhận định đây là điều vô cùng quan trọng. Bộ GD&ĐT cũng nên thông tin rõ về vấn đề, nếu thực hiện đề xuất nói trên, nguồn kinh phí sẽ từ đâu, tức điều kiện nào để đảm bảo đề xuất đó là hợp lý, có thể thực hiện được.