Vụ mua trinh nữ sinh ở Cao Bằng: Khởi tố thêm 2 đối tượng

Vụ mua trinh nữ sinh ở Cao Bằng: Khởi tố thêm 2 đối tượng
TP - Kiểm sát viên Đinh Dũng và trung uý quân đội Triệu Đức Cương đã bị khởi tố vì dính líu đến vụ việc mua dâm trẻ vị thành niên do “má mì” Lương Thị Duyên cầm đầu.

Cơ quan cảnh sát điều tra tỉnh Cao Bằng đã làm rõ và đề nghị khởi tố đối với ông Đinh Dũng là Kiểm sát viên phòng Phúc thẩm án Dân sự thuộc VKSND tỉnh Cao Bằng (đồng thời cũng là chủ khách sạn Suối Ngàn - nơi mà cháu L.T.V.H bị ép bán trinh) vì đã dính líu đến vụ việc mua dâm trẻ vị thành niên do “má mì” Lương Thị Duyên cầm đầu.

Đối tượng thứ hai bị đề nghị khở tố cũng vì lý do trên là  trung uý Triệu Đức Cương, công tác Phòng Hậu cần thuộc Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Cao Bằng. 

Được biết, hai đối tượng này đã bị cơ quan điều tra gọi hỏi và bước đầu đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Cơ quan CSĐT đã đề nghị khởi tố ông Đinh Dũng và đang chờ VKS phê chuẩn, còn trung uý Triệu Đức Cương cũng có quyết định khởi tố, hiện hồ sơ vụ việc đã được chuyển sang cơ quan điều tra quân đội tiếp tục xử lý.

Trước đó, liên quan đến vụ án này, ngoài các “má mì”, đã có 10 người bị khởi tố bị can, trong đó có 2 cán bộ; 8 giám đốc và phó giám đốc Cty.

MỚI - NÓNG
Bà Mạnh Vãn Châu khi đáp xuống sân bay Bảo An Thâm Quyến ngày 26/9. (Ảnh: CNN)
Vì sao Trung Quốc đón bà Mạnh Vãn Châu trở về như người hùng?
TPO - Sau gần 3 năm bị quản thúc tại gia ở Canada, Giám đốc Tài chính Huawei Mạnh Vãn Châu cuối tuần qua đã về nước, kết thúc cuộc chiến pháp lý kéo dài với Mỹ. Sự kiện này làm dấy lên niềm tự hào dân tộc ở Trung Quốc, nơi nhiều người coi việc bà được trả tự do là một chiến thắng ngoại giao của Bắc Kinh.

Có thể bạn quan tâm

Ông Nguyễn Đức Chung bị cáo buộc chỉ đạo mua chế phẩm xử lý nước hồ thông qua công ty gia đình

Ông Nguyễn Đức Chung tiếp tục bị truy tố trong vụ án liên quan công ty gia đình

TPO - Ông Nguyễn Đức Chung, nguyên Chủ tịch UBND TP Hà Nội tiếp tục bị truy tố trong vụ án “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” xảy ra tại UBND TP Hà Nội và các đơn vị liên quan. Đây là vụ án liên quan việc ông Chung chỉ đạo mua chế phẩm làm sạch nước hồ thông qua công ty gia đình.