Vụ loạn luân kinh hoàng: Mẹ con Elisabeth mâu thuẫn

Vụ loạn luân kinh hoàng: Mẹ con Elisabeth mâu thuẫn
TPO - Nạn nhân Elisabeth Fritzl của vụ án loạn luân kinh hoàng ở Áo đã yêu cầu mẹ là bà Rosemarie rời khỏi căn nhà mà họ đang chung sống trong bệnh viện tâm thần.
Vụ loạn luân kinh hoàng: Mẹ con Elisabeth mâu thuẫn ảnh 1
Josef  Fritzl - Elisabeth và bà  Rosemarie

Các phương tiện truyền thông Áo cho biết Elisabeth, 42 tuổi, vô cùng tức giận khi 3 trong số 7 đứa con mà cô sinh ra trong thời gian bị cầm tù vẫn tiếp tục gọi  bà Rosemarie là “mẹ”.

Ba đứa con này đã bị cha cô là Josef  Fritzl - kẻ đã cầm tù và khiến cô sinh 7 con - đưa lên mặt đất để bà Rosemarie nuôi nấng từ bé.

Elisabeth còn nói đến một chuyện hết sức quan trọng là sự thụ động của bà Rosemarie suốt những năm cô còn nhỏ. Theo cô, người cha tàn bạo Fritzl bắt đầu lạm dụng tình dục khi cô mới 11 tuổi.

Mọi việc trở nên căng thẳng vào cuối tuần qua trong căn nhà 200 m2 mà cả gia đình đang sống chung trong bệnh viện tâm thần - Elisabeth, bà Rosemarie, ba đứa con bị nhốt dưới đất cùng cô và ba đứa con được nuôi dưỡng trên mặt đất. Cô đã yêu cầu mẹ mình rời khỏi căn nhà.

Các bác sĩ nói rằng bà Rosemarie – người làm vợ Fritzl suốt 52 năm qua có lẽ hiện là người bối rối nhất trong số các thành viên gia đình.

Luật sư gia đình là Christoph Herbst cho biết: “Bà ấy đã mất đi trọng tâm thế giới của mình. Cuộc đời của bà ấy không bao giờ tốt đẹp, nhưng trước đây bà luôn có những đứa trẻ, bà ấy đã mạnh mẽ và ở đó vì chúng, bất kể trong nhà có chuyện tệ hại như thế nào.

“Bây giờ bà không còn là nhân vật chính trong cuộc sống của bọn trẻ bởi mẹ chúng đã trở về, đồng thời bà lại phải đối mặt với phát hiện kinh sợ về những gì Elizabeth phải chịu đựng trong ngần ấy năm trời.”

Elisabeth biến mất khỏi nhà ở Amstetten, Áo khi mới 18 tuổi. Bà Rosemarie đã chấp nhận lời nói dối của chồng rằng con gái họ đã trốn theo một giáo phái.

Thật ra, Fritzl đã xây một hầm tù bí mật bên dưới căn nhà của gia đình, nơi Elisabeth bị giam giữ như một nô lệ tình dục suốt 24 năm. Trong số 7 người con Elisabeth sinh ra với bố, một đứa đã chết ngay lúc chào đời và bị Fritzl đốt xác trong lò sưởi.

Bà Rosemarie được đưa vào bệnh viện tâm thần cùng Elisabeth và bọn trẻ sau khi căn hầm bí mật của Fritzl được phát hiện vào tháng tư năm nay.

Một tờ báo nói rằng Elisabeth không tin mẹ cô không hay biết gì về việc cô bị Fritzl lạm dụng từ bé trong chính ngôi nhà của gia đình.

Nguyễn Nga
Theo Dailymail

MỚI - NÓNG