Vụ loạn luân gây phẫn nộ dư luận

Vụ loạn luân gây phẫn nộ dư luận
TP - Gia đình em Trần Thị T. (sinh 1995, học sinh lớp 10, huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh) cho biết: chiều ngày 14-12 em T. đã bị bố đẻ đưa ra bãi tha ma xã Đức Bình để ép quan hệ tình dục.

Theo em T. kể, đây không phải lần đầu bố em thực hiện hành vi đồi bại với em. “Lần đầu, cháu học hết lớp 8, chuẩn bị lên lớp 9, cha bảo cháu, cha bị bệnh hen suyễn nặng rồi, chỉ chữa bằng cách quan hệ với cháu thôi. Cháu tưởng thật nhưng dần dần, cháu biết bị cha lừa. Tối 14-12, trở về nhà trong đau đớn và tuyệt vọng, T. đã định tìm đến cái chết. Trước khi định đi tự tử, T. đã kịp kể cho mẹ, cho bà nội và người chú ruột nghe mọi chuyện.

Biết chuyện vỡ lở, bố của T. đã bỏ đi khỏi địa phương. Em T. đến nay vẫn chưa dám đến trường, sợ bạn bè, thầy cô biết chuyện.

Ngày 20-12, Thượng tá Nguyễn Xuân Chính - Trưởng Công an huyện Đức Thọ cho biết: Hiện Công an huyện đang xác minh vụ việc, nhưng cháu T. chưa chịu đi giám định, hơn nữa, đối tượng bị tố cáo đã trốn khỏi địa phương, vì thế Công an huyện Đức Thọ vẫn chưa thể khởi tố vụ án.

Cùng ngày 20-12, ông Võ Công Hàm - Chủ tịch UBND huyện Đức Thọ đã có công văn chỉ đạo Công an huyện Đức Thọ và chính quyền xã Yên Hồ tích cực vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc. Dư luận nhân dân địa phương mong muốn các tổ chức xã hội, tổ chức hội phụ nữ có biện pháp giúp đỡ gia đình cháu T. và đặc biệt là có những biện pháp chữa trị cho cháu T. cả về thể xác và tinh thần, mới giúp được cháu tái hòa nhập cuộc sống như những đứa trẻ bình thường khác.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm