Có 24 kết quả :

Tàu Hô Hòa Hạo Đặc của Hải quân Trung Quốc

Vũ khí laser trên tàu hải quân Trung Quốc có gì đặc biệt?

TPO - Một máy bay do thám P-8A Poseidon của Hải quân Mỹ mới đây bị tấn công bởi một vũ khí laser khi “tuần tra thường lệ”, theo lời phía Mỹ, trên vùng biển quốc tế vào ngày 17/2. Vụ việc xảy ra ở Biển Philippines, tại địa điểm cách đảo Guam 380 dặm về phía tây. Chiếc máy bay Mỹ đã bị tàu khu trục số hiệu 161 của Hải quân Trung Quốc chiếu laser và theo Business Insider, số hiệu 161 cho thấy đó là tàu lớp Type - 052D Hô Hòa Hạo Đặc (Hohhot)
Mỹ thử laser 'nướng' drone từ mặt đất

Mỹ thử laser 'nướng' drone từ mặt đất

TPO - Vừa chuẩn bị hoàn tất đợt triển khai hệ thống di động chống máy bay không người lái (drone) ở Trung Đông, lực lượng thủy quân lục chiến Mỹ vừa phát triển laser đặt trên xe mặt đất với mục tiêu “nướng chín” drone đang bay tới, Breaking Defense đưa tin ngày 26/6.
Khám phá tổ hợp vũ khí laser Peresvet đầu tiên của Nga

Khám phá tổ hợp vũ khí laser Peresvet đầu tiên của Nga

Laser thường được ví như là một loại “vũ khí của tương lai” và giờ đây tương lai đã trở thành hiện thực khi nhiều quốc gia trên thế giới tích cực cung cấp công nghệ này cho quân đội. Và hệ thống vũ khí laser Peresvet của Nga được thể hiện rõ là một vũ khí của tương lai.
Hải quân Mỹ sắp có vũ khí laser

Hải quân Mỹ sắp có vũ khí laser

TP - Đầu năm tới, Hải quân Mỹ sẽ lắp trên tàu chiến hệ thống vũ khí laser bắn ra chùm tia đủ mạnh để khoan thủng thép, đốt cháy máy bay không người lái, tàu cao tốc của đối phương.