Có 27 kết quả :

Nhìn gần súng tiểu liên hạng nặng tầm gần ShAK-12

Nhìn gần súng tiểu liên hạng nặng tầm gần ShAK-12

Trang The National Interest quan tâm đến súng tiểu liên ShAK-12 (được gọi là ASH-12), sử dụng đạn cỡ 12,7x55 mm, thiết kế đặc biệt cho lực lượng an ninh quốc gia. Súng sử dụng trong chiến đấu tầm gần và lập tức vô hiệu hóa các tay súng khủng bố bắt giữ con tin số lượng lớn.
Đụng độ trước tòa nhà Quốc hội Ukraine khiến hơn 100 người thương vong.

Thảm họa nghiệt ngã rình rập ở Ukraine

TPO - Cắt đứt quan hệ về công nghiệp quốc phòng với Nga, thông qua học thuyết quân sự coi Nga là 'kẻ xâm lược'; tích cực chĩa mũi dùi về phía Nga khi tham gia tập trận cùng NATO... Dường như Ukraine vẫn cố tình quên về bóng mây thảm họa chiến tranh khi đang chọc vào niềm kiêu hãnh của nước Nga.
Quân đội Ukraine di chuyển pháo tự hành tại Artemivsk (Donetsk) hôm 21/2. Ảnh: Reuters.

[ĐỒ HỌA] Lộ trình rút vũ khí hạng nặng ở Đông Ukraine

TPO - Trong khi phe ly khai tuyên bố họ bắt đầu rút các vũ khí hạng nặng khỏi chiến tuyến 50km thì quân chính phủ Ukraine nói rằng, họ vẫn bị tấn công và chỉ rút vũ khí hạng nặng khi các bên im tiếng súng. Đồ họa dưới đây cho thấy các khu vực mà hai bên cần rút vũ khí hạng nặng theo thỏa thuận Minsk ký hôm 12/2.
Châu Âu bỏ lệnh trừng phạt chính phủ Syria

Châu Âu bỏ lệnh trừng phạt chính phủ Syria

TPO - Các nước châu Âu hôm nay (28-9) đề xuất trong nghị quyết mới của Liên Hợp Quốc từ bỏ biện pháp trừng phạt đối với chính phủ của tổng thống Bashar al-Assad, trong bối cảnh diễn biến chính trị Syria ngày càng gia tăng. Trong khi đó, các nước phương Tây phản đối đề xuất này.