Vũ Hoàng Điệp hóa nữ thần sánh bước trai đẹp

Vũ Hoàng Điệp hóa nữ thần sánh bước trai đẹp
TPO - Trong một chương trình thời trang tối 14/1, Vũ Hoàng Điệp bất ngờ hóa thân thành nữ thần với đôi cánh trắng kiêu sa, sánh đôi bên trai đẹp Phương Thanh trông bụi bặm, 'chuẩn men'.

Nữ người mẫu không chỉ gây chú ý bởi vóc dáng gợi cảm mà còn thu hút bởi gương mặt rạng rỡ và trang phục cầu kỳ. Người đẹp đeo đôi cánh thiên thần trắng muốt và sải bước bên người mẫu nam diện trang phục ngực trần cũng ấn tượng không kém.

Sau thời gian quay trở lại với nghệ thuật, Vũ Hoàng Điệp đang là một cái tên 'hot' trong làng người mẫu Việt Nam và cô luôn nhận được nhiều lời mời tham gia các chương trình lớn.

Với sự hóa thân thành nữ thần khoe vẻ đẹp hiền diệu, một lần nữa Vũ Hoàng Điệp khiến mọi người bất ngờ khi nắm tay một 'chàng trai lạ' lên sân khấu.

Mọi người khá bất ngờ với sự xuất hiện của người lạ mặt này trên sân khấu thời trang. Ngay sau đó, ai cũng phải bất ngờ vì chàng trai này chính là nữ ca sỹ 'Phương Thanh'.

Chị Chanh đã cố tính đóng giả làm một chàng trai đa tình xuất hiện cùng Vũ Hoàng Điệp. Thậm chí, trong hậu trường, cả hai còn liên tục gán ghép nhau là chân dài và đại gia. Sự tếu táo của chị 'Chanh' khiến mọi người vô cùng thích thú.

Một số hình ảnh Vũ Hoàng Điệp trong chương trình:

Vũ Hoàng Điệp hóa nữ thần sánh bước trai đẹp ảnh 1

Vũ Hoàng Điệp hóa nữ thần sánh bước trai đẹp ảnh 2
Vũ Hoàng Điệp hóa nữ thần sánh bước trai đẹp ảnh 3
Vũ Hoàng Điệp hóa nữ thần sánh bước trai đẹp ảnh 4

Vũ Hoàng Điệp hóa nữ thần sánh bước trai đẹp ảnh 5

Vũ Hoàng Điệp hóa nữ thần sánh bước trai đẹp ảnh 6

Vũ Hoàng Điệp hóa nữ thần sánh bước trai đẹp ảnh 7
Vũ Hoàng Điệp hóa nữ thần sánh bước trai đẹp ảnh 8
Vũ Hoàng Điệp hóa nữ thần sánh bước trai đẹp ảnh 9
Vũ Hoàng Điệp hóa nữ thần sánh bước trai đẹp ảnh 10 
Ảnh: Oscar
MỚI - NÓNG