Vụ gia đình 4 người ngộ độc khí ở Thủ Đức: Người con gái tử vong

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Dù được các bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy tích cực cứu chữa nhưng người con gái trong gia đình 4 người bị ngạt khí ở TP Thủ Đức, TPHCM đã tử vong.
Vụ gia đình 4 người ngộ độc khí ở Thủ Đức: Người con gái tử vong ảnh 1

Căn phòng trọ gia đình nạn nhân ở.

Chiều 19/5, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, dù các bác sĩ đã tích cực cứu chữa nhưng chị L.T.K.L (21 tuổi), nạn nhân cuối cùng trong gia đình 4 người bị ngạt khí tại căn phòng trọ trên đường số 6, phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức (TPHCM) đã tử vong vào lúc 15h50 cùng ngày.

Như Tiền Phong đã đưa tin, khoảng 6h30 ngày 18/5, hàng xóm cùng dãy trọ không thấy gia đình ông L.V.K. (45 tuổi, quê Bình Thuận) thức dậy như thường ngày nên đến gõ cửa.

Sau nhiều lần gõ cửa và gọi điện thoại không có người trả lời, người dân tìm cách phá cửa vào kiểm tra và phát hiện 4 người trong gia đình, gồm ông K., bà N.T.L (44 tuổi, vợ ông K.), con gái tên L.T.K.L (21 tuổi) và con trai L.Q.H (14 tuổi) nằm bất động, cơ thể tím tái.

Các nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng vợ chồng ông K. và người con trai đã tử vong trước khi đến bệnh viện. Người con gái được chuyển tuyến lên bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Vụ gia đình 4 người ngộ độc khí ở Thủ Đức: Người con gái tử vong ảnh 2

Trước phòng trọ của gia đình nạn nhân có bếp than.

Theo các bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy, lúc nhập viện bệnh nhân hôn mê sâu, sinh hiệu không ổn định, huyết áp tụt, tổn thương não, phù não lan tỏa, tổn thương gan, tổn thương thận, hủy cơ… dù các bác sĩ đã cấp cứu hồi sức tích cực nhưng do tình trạng quá nặng nên đến 15h50 ngày 19/5, bệnh nhân không qua khỏi.

Theo người dân xung quanh, ông K. và vợ làm nghề bán cá hấp ở chợ. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên hai người con cũng nghỉ học để đi làm phụ giúp gia đình. Thời điểm phát hiện vụ việc, nồi cá hấp vẫn đang sôi trên bếp, trong phòng trọ bốc lên mùi khó chịu.

Cách đây ít ngày, ông K. đã dùng vải bịt kín các lỗ thông gió trong phòng trọ để lắp máy lạnh. Công an nghi ngờ các nạn nhân tử vong do ngộ độc khí CO.

MỚI - NÓNG