Vụ dọa giết Phó trưởng Công an quận: Triệu tập 8 bảo vệ bãi trông xe

Ông Lê Quý Dương, Chủ tịch HĐQT Cty Cổ phần Dịch vụ SHI, đơn vị quản lý bãi xe 24 Đặng Tiến Đông. Ảnh: Minh Đức
Ông Lê Quý Dương, Chủ tịch HĐQT Cty Cổ phần Dịch vụ SHI, đơn vị quản lý bãi xe 24 Đặng Tiến Đông. Ảnh: Minh Đức
TPO - Tối 5/4, Công an quận Đống Đa, TP Hà Nội đã triệu 8 bảo vệ bãi trông xe số 24 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, TP Hà Nội lên trụ sở để làm việc.
Thông tin Thượng tá Đỗ Hồng Minh-Phó trưởng Công an quận Đống Đa bị đối tượng doạ giết khi đi kiểm tra bãi trông giữ xe số 24 Đặng Tiến Đông (phường Trung Liệt, quận Đống Đa) đã được Công an quận Đống Đa báo cáo Ban Giám đốc Công an TP Hà Nội.

Theo đó, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương-Giám đốc Công an TP Hà Nội trực tiếp chỉ đạo Công an quận Đống Đa phối hợp với các phòng nghiệp vụ vào cuộc điều tra làm rõ.

Trước đó, ngày 4/4, Thượng tá Đỗ Hồng Minh-Phó trưởng Công an Đống Đa đã thông tin với báo chí, trong quá trình thực hiện “Mệnh lệnh 02” của Giám đốc Công an TP Hà Nội về đảm bảo trật tự giao thông đô thị, đã bị một đối tượng tại bãi trông giữ xe trái phép số 24 Đặng Tiến Đông dọa giết.

Vụ dọa giết Phó trưởng Công an quận: Triệu tập 8 bảo vệ bãi trông xe ảnh 1 Hình ảnh cơ quan chức năng kiểm tra bãi xe ngày 20/3/2018. Ảnh tư liệu

Ngày 5/4, trao đổi với Tiền Phong, ông Lê Quý Dương-Chủ tịch HĐQT Cty Cổ phần Dịch vụ SHI, đơn vị quản lý bãi xe trên khẳng định, không có chuyện người của công ty này đe doạ Thượng tá Đỗ Hồng Minh.

Theo ông Minh, tối qua, 5/4, Công an quận Đống Đa đã tiến hành mời 8 bảo bệ bãi giữ lên làm việc. Sau đó, những nhân viên này đã được ra về.

MỚI - NÓNG
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
TPO - Cách trung tâm thành phố Lai Châu không xa, chợ phiên San Thàng là địa chỉ hội tụ những sắc màu văn hóa lâu đời của đồng bào các dân tộc Tày, Mông, Dao, Giáy, Lự... Trang phục của người xuống chợ, các thức hàng hóa được bày bán... đã mang đến nét rực rỡ cuốn hút cho San Thàng.
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
TPO - Trong chuyến đi ý nghĩa đối với các hoa hậu, á hậu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam năm 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng có dấu ấn đẹp khi hát tại giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023).