Vũ điệu nóng bỏng của Kaz Crossley dưới vòi hoa sen

TPO - Ngôi sao “Love Island” Kaz Crossley khoe hình thể nóng bỏng với bikini cùng điệu nhảy sexy dưới vòi hoa sen.

 Mới đây, Kaz Crossley đăng tải trên trang cá nhân đoạn video nhảy múa khi đang tắm dưới vòi hoa sen, thu hút đông đảo sự chú ý từ dân mạng. Video: Instagram NV

Vũ điệu nóng bỏng của Kaz Crossley dưới vòi hoa sen ảnh 1 Trong video, Kaz mặc bikini hai mảnh màu đen bé xíu, thực hiện những động tác nhảy hiện đại sexy uyển chuyển trên nền nhạc Savage của nữ rapper Megan Thee Stallion.
Vũ điệu nóng bỏng của Kaz Crossley dưới vòi hoa sen ảnh 2 Ngôi sao truyền hình Anh khiến dân mạng trầm trồ trước thân hình "vạn người mê", khỏe khoắn và quyến rũ khó cưỡng.
Vũ điệu nóng bỏng của Kaz Crossley dưới vòi hoa sen ảnh 3 Các động tác đôi lúc còn vụng về nhưng đều lu mờ trước đường cong và màu da nâu nóng bỏng của mỹ nhân 9x. "Rửa sạch corona", cô chú thích kèm theo đoạn video.
Vũ điệu nóng bỏng của Kaz Crossley dưới vòi hoa sen ảnh 4  Được biết, Kaz Crossley đang có kỳ nghỉ đầy nắng tại Thái Lan. 
Vũ điệu nóng bỏng của Kaz Crossley dưới vòi hoa sen ảnh 5 Trên Instagram, cô chia sẻ không ít hình ảnh khoe body rực lửa trong chuyến đi.
Vũ điệu nóng bỏng của Kaz Crossley dưới vòi hoa sen ảnh 6 Kaz Crossley sinh năm 1994, nổi tiếng khi tham gia chương trình hẹn hò Love Island của Anh vào năm 2018.
Theo Theo Instagram, Daily Mail
MỚI - NÓNG
“Kỹ sư âm nhạc” Nguyễn Hoàng Bảo Đại
Gặp người đánh đàn cho… máy học
TP - Giữa tháng 4 vừa qua, Nguyễn Hoàng Bảo Đại (27 tuổi, TP. HCM) được Google công nhận là một trong những cá nhân có sáng tạo nổi bật về công nghệ của năm, với việc ứng dụng AI (trí tuệ nhân tạo) vào sáng tác nhạc có thể cho ra đời 10 nhạc phẩm chỉ trong 1 giây.
Cây có hoạt chất chống virus SARS-CoV-2 không phải là ngải cứu mà là thanh hao hoa vàng
Cây có hoạt chất chống virus SARS-CoV-2 không phải là ngải cứu mà là thanh hao hoa vàng
TP - Trên Tiền Phong Chủ nhật số ra ngày 09/5/2021, có bài dịch “Ngải cứu có hoạt chất chống virus COVID – 19 rất mạnh” về công trình của nhóm các nhà khoa học bang Massachusetts, Mỹ đứng đầu là giáo sư Pamela Weathers. Theo đó, cây ngải cứu có hoạt chất có khả năng ngăn chặn được sự nhân rộng của virus SARS-CoV-2.

Có thể bạn quan tâm