Vụ đắm tàu SEA BEE : Đưa thi hài máy trưởng Đàm Cao Vân về Việt Nam

Vụ đắm tàu SEA BEE : Đưa thi hài máy trưởng Đàm Cao Vân về Việt Nam
Theo tin từ trường Đại học Hàng hải (ĐHHH), chiều 21/5, máy bay đưa thi thể máy trưởng Đàm Cao Vân (sinh năm 1960) trong vụ đắm tàu SEA BEE ở vùng biển Trung Quốc đã về sân bay quốc tế Nội Bài.

Hôm nay, 22/5, nhà trường và gia đình sẽ tổ chức tang lễ và đưa thi hài anh về nơi an nghỉ cuối cùng tại quê nhà.

Hiện, trường ĐHHH tiếp tục chỉ đạo Công ty vận tải biển Đông Long thường xuyên liên lạc với đại lý PENAVICO của trường tại Thượng Hải, Bảo Việt, Hiệp hội Bảo hiểm B&I và các bên liên quan thúc đẩy công việc tìm kiếm thuyền viên mất tích, khảo sát nguyên nhân bị nạn của tàu SEA BEE ngay sau khi thời tiết thuận lợi.

Đồng thời, trường ĐHHH đang gấp rút hoàn tất các thủ tục cần thiết với phía Trung Quốc để đưa thi thể máy nhất Hứa Việt Hải (sinh năm 1959) về Việt Nam vào ngày 26/5 tới.

MỚI - NÓNG
Ảnh chụp xe cứu thương của ông Đoàn Ngọc Hải đăng kèm thông báo tuyển lái xe hi hữu
Đặc quyền truyền COVID-19?!
TP - Đầu tiên ai cũng biết COVID-19 chẳng tha ai, từ tổng thống tới người dân bình thường. Vậy nhưng vẫn không ít người còn giữ nếp nghĩ kiểu dân làng Vũ Đại, chắc con virus nó chừa mình ra. Vì mình bận rộn, mình quan trọng, mình toàn đến những nơi sang trọng gặp gỡ những người cũng na ná như mình.

Có thể bạn quan tâm

Ăn cưới, hơn 100 người bị ngộ độc

Ăn cưới, hơn 100 người bị ngộ độc

TP -  Sau khi ăn cưới tại một đám cưới ở thôn Trung Thanh, xã Tam Thanh, TP Tam Kỳ vào trưa 22/11, đến 15 giờ chiều, thì hơn 100 người đã bị ngộ độc thức ăn, phải chuyển vào các BV ĐK Quảng Nam; BVĐK  Bắc Quảng Nam và BV Nhi. 
Đoạn đường đau khổ

Đoạn đường đau khổ

TP - Đó là đoạn đường trên Quốc lộ 21A, tính từ ngã ba thị trấn Xuân Mai đến cổng trường Đại học Lâm nghiệp thuộc địa bàn huyện Chương Mỹ (Hà Tây).