Vụ 'Con Bí thư huyện hành hung CS': Các cơ quan đều 'né' công luận

Vụ 'Con Bí thư huyện hành hung CS': Các cơ quan đều 'né' công luận
TP - Chiều 22/1, Thượng tá Dương Văn Sáu, Trưởng Công an huyện Thủ Thừa nói: “Vụ việc này ngay từ đầu đã do Phòng CSGT Công an tỉnh nắm hồ sơ. Bản thân tôi vẫn chưa đọc được…”. Ông Sáu cũng cho rằng sẽ không có chuyện bao che.

Tuy nhiên, thượng tá Trần Văn Hùng– Trưởng phòng CSGT đường bộ Công an tỉnh lại cho biết: “Chúng tôi đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ việc về Công an huyện Thủ Thừa thụ lý. Việc này nằm trong thẩm quyền của họ nên không có lý do gì mà chúng tôi lại rút…”.

Thượng tá Hùng còn khẳng định, chính ông ký văn bản chuyển hồ sơ về huyện. Nếu có rút cũng phải do ông ký.

Chúng tôi tìm đến Huyện ủy Thủ Thừa để tìm gặp ông Bùi Đức Sở - cha Bùi Đức Hậu, nhưng ông đi công tác. Phó Chánh văn phòng Huyện ủy là ông Lê Hoàng Hùng từ chối cung cấp số điện thoại di động của ông Sở. Một cán bộ của Ban tổ chức Huyện ủy cho biết, vụ việc Bùi Đức Hậu gây ra ai cũng biết, và cơ quan công an sẽ xử lý nghiêm.

Được biết, ông Bùi Đức Sở từng giữ chức Chủ tịch UBND huyện Thủ Thừa. Sau đó vì vi phạm trong lĩnh vực quản lý đất đai, ông Sở bị kỷ luật, điều chuyển sang giữ chức Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện.

Vụ vi phạm đất đai ở bãi rác Tân Thành, không riêng gì ông Sở  mà còn nhiều cán bộ đầu ngành của huyện cũng bị kỷ luật, nhưng rồi không ai phải nghỉ việc mà còn được thăng chức.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Pfizer nỗ lực để đưa liều vắc xin ngừa COVID-19 đầu tiên về Việt Nam trong tháng 7

Pfizer nỗ lực để đưa liều vắc xin ngừa COVID-19 đầu tiên về Việt Nam trong tháng 7

TPO - Đại diện Pfizer Việt Nam hôm nay xác nhận Pfizer và BioNTech đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép cung cấp vắc xin phòng bệnh COVID-19. Theo đó, hai công ty sẽ cung cấp 31 triệu liều cho Việt Nam trong năm 2021 sau khi có quyết định phê duyệt có điều kiện vắc xin cho nhu cầu cấp bách trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19.
Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn trào số tiền ủng hộ. (Ảnh: Mofa)

Trao hơn 6 tỷ đồng của người Việt ở nước ngoài ủng hộ Quỹ Vắc-xin

TPO - Chiều 17/6, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn trao cho Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam số tiền trị giá hơn 6,2 tỷ đồng của cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, Văn phòng Quốc hội Lào và Bộ Ngoại giao Việt Nam, ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng, chống COVID-19 và cuộc chiến chống COVID-19 tại các địa phương.
Thái Nguyên không đón được 500 công nhân, Bắc Giang nói gì?

Thái Nguyên không đón được 500 công nhân, Bắc Giang nói gì?

TPO - Tỉnh Thái Nguyên không đón được hơn 500 công nhân tại các điểm đón tại Bắc Giang theo kế hoạch. Hiện tỉnh Thái Nguyên phát công văn hoả tốc nhằm phát hiện, ngăn ngừa công nhân về tự do. Trong khi đó, tỉnh Bắc Giang cho hay, số lao động không đến điểm tập kết để về quê là do đã quay lại làm việc hoặc đang cách ly y tế.