Vụ cháy nhà làm 6 người chết: Thân nhân ngã quỵ trước những cỗ quan tài

Vụ cháy nhà làm 6 người chết: Thân nhân ngã quỵ trước những cỗ quan tài
Chứng kiến 6 quan tài lần lượt được đưa vào cơ sở mai táng trên đường Lê Văn Thịnh (TP Thủ Đức), người thân ngã quỵ và gào khóc trong đau đớn.
Vụ cháy nhà làm 6 người chết: Thân nhân ngã quỵ trước những cỗ quan tài ảnh 1

Chiều 30/3, thi thể 6 nạn nhân tử vong trong vụ hỏa hoạn vào rạng sáng cùng ngày tại căn nhà số 899 Nguyễn Thị Định được lực lượng chức năng đưa về tổ chức lễ tang tại cơ sở mai táng trên đường Lê Văn Thịnh, phường Cát Lái, TP Thủ Đức.

Vụ cháy nhà làm 6 người chết: Thân nhân ngã quỵ trước những cỗ quan tài ảnh 2

Những chiếc quan tài được lần lượt đưa vào trong khu vực tổ chức lễ. Có rất đông người dân địa phương đến thăm hỏi, thắp nén nhang chia buồn các nạn nhân xấu số.

Vụ cháy nhà làm 6 người chết: Thân nhân ngã quỵ trước những cỗ quan tài ảnh 3

Bà Võ Thị Biết (75 tuổi, mẹ vợ ông Lục Chí Tâm), không kìm được nước mắt khi chứng kiến 6 chiếc quan tài lần lượt được đưa vào nơi tổ chức lễ tang. Bà như không thể tin nổi sự ra đi đột ngột của con gái và các cháu.

Vụ cháy nhà làm 6 người chết: Thân nhân ngã quỵ trước những cỗ quan tài ảnh 4

Cơ sở mai táng trên đường Lê Văn Thịnh chiều 30/3 chìm trong không khí tang thương. Họ hàng nạn nhân bật khóc nức nở nhìn mặt người thân lần cuối. "Tại sao ông trời trút tai họa xuống gia đình em tôi như vậy, con Loan và các cháu có lỗi gì đâu chứ", một người nói trong nước mắt.

Vụ cháy nhà làm 6 người chết: Thân nhân ngã quỵ trước những cỗ quan tài ảnh 5

Người thân ngã quỵ khi di ảnh của 6 nạn nhân lần lượt đặt trước 6 quan tài. Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình nạn nhân, cơ sở mai táng trên đường Lê Văn Thịnh (phường Cát Lái), đứng ra hỗ trợ 100 triệu đồng bao gồm 6 quan tài và chi phí mai táng.

Vụ cháy nhà làm 6 người chết: Thân nhân ngã quỵ trước những cỗ quan tài ảnh 6

Ông Nguyễn Đức Hiền, Chủ tịch UBND phường Cát Lái (TP Thủ Đức), cho biết hoàn cảnh gia đình của ông Tâm rất khó khăn. Ông Tâm làm nghề phổ thông và vợ ở nhà nội trợ. Bước đầu chính quyền địa phương đã hỗ trợ 40 triệu đồng và sẽ tiếp tục vận động chăm lo mọi chi phí cho gia đình các nạn nhân.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG