Vụ cảnh sát 'múa kiếm': Quan điểm của CA TP Đà Nẵng không khác với CA quận Hải Châu!

Vụ cảnh sát 'múa kiếm': Quan điểm của CA TP Đà Nẵng không khác với CA quận Hải Châu!
TP - “Sau khi điều tra, thu thập và xác minh chứng cứ, quan điểm chung của CA thành phố là không khác so với kết luận điều tra của CA quận Hải Châu”, Đại tá Phan Xuân Sang Giám đốc CA Đà Nẵng cho biết. 

Về vụ cảnh sát Đỗ Hoài Phương Minh “múa kiếm” tấn công nhân viên an ninh sân bay quốc tế Đà Nẵng, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, ông Trần Văn Minh đã ký công văn (số 4339/UBND-NCPC), yêu cầu CA Đà Nẵng (Tiền phong ngày 23/8 đã đưa tin) điều tra rõ sự việc, xử lý nghiêm minh đối với Đỗ Hoài Phương Minh.

Công văn số 4339 cũng nêu rõ CA TP Đà Nẵng khẩn trương triển khai thực hiện chỉ đạo này, báo cáo Chủ tịch trước ngày 30/8/2007. Tuy nhiên, đến cuối ngày 30/8, UBND TP Đà Nẵng vẫn chưa nhận được công văn trả lời từ CA thành phố.

Chiều qua, 30/8, trao đổi với báo chí, Đại tá Phan Xuân Sang Giám đốc CA Đà Nẵng cho biết: “Tôi đã chỉ đạo cho Đại tá Nguyễn Đình Chính - Phó GĐ Công an thành phố, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT xử lý. Công văn trả lời Chủ tịch đã có. Anh Chính đang chỉnh sửa...”.

Đại tá Sang cũng nói thêm: “Sau khi điều tra, thu thập và xác minh chứng cứ, quan điểm chung của CA thành phố là không khác so với kết luận điều tra của CA quận Hải Châu”.  

MỚI - NÓNG