Vụ bạo hành vì 'tin rác', chị nạn nhân chết không rõ nguyên nhân

Vụ bạo hành vì 'tin rác', chị nạn nhân chết không rõ nguyên nhân
TP - Ngày 24-11, Tiền Phong đăng thông tin về trường hợp chị Nguyễn Thị Hường (thôn Lý Cốt, xã Phúc Sơn, Tân Yên, Bắc Giang) bị chồng là Nguyễn Văn Tấn hành hạ dã man, phải điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang. Đêm qua, chị gái của Nguyễn Thị Hường chết.

>> Vì 'tin rác', đánh vợ nhập viện

21 giờ ngày 25-11, em ruột của chị Hường là Nguyễn Trọng Huy cho biết: Chị Nguyễn Thị Dung (sinh năm 1972), chị ruột chị Hường vừa tử vong, nghi do bị giết.

Liên hệ qua điện thoại, ông Đỗ Đức Nhuận, phó Trưởng công an xã Phúc Sơn xác nhận, theo lời một số người hàng xóm, khoảng 19 giờ hôm qua, chị Dung về nhà chị Hường cho các con chị Hường ăn, sau đó ra ngoài.

Khi đó, Nguyễn Văn Tấn nhìn thấy đã đuổi theo chị Dung (chưa xác định được anh này làm gì). Sau đó, một người hàng xóm dìu chị Dung về, đến cổng nhà chị Hường thì chị bất tỉnh, đưa đến trạm xá xã Phúc Sơn thì chết. Công an đã tạm giữ Tấn để làm rõ sự việc.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Năm 2021, chi lương cho bộ máy bộ ngành trung ương tăng tới hơn 4.000 tỷ đồng so với năm 2017. Ảnh người dân tới cơ quan nhà nước giải quyết thủ tục hành chính.
Chi lương cho bộ máy trung ương năm nay hơn 20.000 tỷ đồng
TPO - Theo Bộ Tài chính, năm 2021, dự toán tổng chi quỹ lương hành chính của các bộ ngành, cơ quan trung ương hơn 20.000 tỷ đồng, tăng hơn 4.000 tỷ đồng so với thời điểm năm 2017. Trong khi khoản tiết kiệm được từ tinh giảm bộ máy hành chính cùng giai đoạn dự kiến khoảng 341 tỷ đồng.

Có thể bạn quan tâm

Người dân Hà Nội vẫn chưa được tập thể dục, thể thao đông người

Người dân Hà Nội vẫn chưa được tập thể dục, thể thao đông người

TPO - Thành phố Hà Nội vừa có quyết định cho phép cửa hàng cắt tóc, gội đầu, quán ăn uống trong nhà được hoạt động trở lại từ 0h ngày 22/6 với một số điều kiện đi kèm về phòng, chống dịch. Còn nhiều hoạt động không được đề cập đến trong văn bản, đồng nghĩa với việc chưa được nới lỏng, trong đó có hoạt động thể dục, thể thao ngoài trời. 
Tặng quà các chốt kiểm soát chống dịch COVID-19

Tặng quà các chốt kiểm soát chống dịch COVID-19

Sáng 22/6, Phòng Cảnh sát kinh tế (PC03), Công an tỉnh Nghệ An phối hợp với báo Tiền Phong, các nhà hảo tâm đã tới thăm, động viên và tặng quà cán bộ, chiến sĩ và các lực lượng làm nhiệm vụ ở chốt kiểm soát phòng chống dịch COVID-19 tại huyện Diễn Châu và thành phố Vinh.