Vụ 6 thanh niên bị chém trong quán cà phê: Tạm giữ 4 nghi can

Các nghi can vụ chém 6 người trong quán cà phê
Các nghi can vụ chém 6 người trong quán cà phê
TPO -  4 nghi can dùng dao và mã tấu lao vào quán Milano đánh chém, gây thương tích cho một nhóm thanh niên vừa bị cơ quan công an ra quyết định tạm giữ để điều tra.

Ngày 28/1, cơ quan chức năng huyện Di Linh (Lâm Đồng) cho biết đã quyết định tạm giữ hình sự 4 nghi can cùng trú tại địa phương, bao gồm Nguyễn Văn Tiến (20 tuổi) và Nguyễn Văn Cảnh (29 tuổi, cùng thôn 2, xã Tân Lâm), Bạch Tiến Phát (19 tuổi) và Vũ Xuân Phước (22 tuổi, cùng xã Tân Thượng).

Bốn đối tượng này đã dùng dao và mã tấu chém nhóm thanh niên đang uống cà phê trong quán Milano (thôn 6, xã Tân Lâm, huyện Di Linh) gây thương tích.

Bước đầu các nghi can khai nhận ngày 26/1 vừa qua, trong lúc dự tiệc cưới ở huyện Di Linh thì xảy ra mâu thuẫn giữa Nguyễn Văn Tiến và Vũ Đức Anh. Cũng trong đêm hôm đó, hay tin Vũ Đức Anh cùng 5 người bạn (Phạm Ngọc Thanh, Trần Văn Duy, Vũ Đức Huỳnh, Trần Thái Nguyên và Bùi Phương Nam) đang uống cà phê tại quán Milano, Nguyễn Văn Tiến rủ Phát, Phước và Cảnh cầm dao và mã tấu đến giải quyết mâu thuẫn.

Như Tiền Phong đã đưa tin, 4 đối tượng nói trên đã chém gần đứt lìa cánh tay phải của anh Thanh. Nạn nhân được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện II Lâm Đồng nhưng sau đó phải chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) điều trị do vết thương quá nặng. 5 người cùng uống cà phê với anh Thanh cũng bị chém gây thương tích, được điều trị tại Bệnh viện II Lâm Đồng.  

Cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera  và triển khai lực lượng truy bắt , tạm giữ các nghi can.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công ty Lâm nghiệp Bình Thuận đem 460ha đất đi hợp tác nhưng trong 14 năm chỉ thu về 997 triệu đồng. Ảnh: D.N.

Đem 460ha đi hợp tác, 14 năm chỉ thu về 997 triệu đồng

TPO - Công ty Lâm nghiệp Bình Thuận đem 460ha đất hợp tác trồng cây cao su với Công ty Hoàng Linh tại xã La Dạ, huyện Hàm Thuận Bắc từ năm 2007 nhưng đến nay chỉ thu về vỏn vẹn 997 triệu đồng. Đáng nói, Công ty Lâm nghiệp Bình Thuận có đất và lao động kỹ thuật nhưng chỉ nhận được 26% lợi nhuận.