Vụ 6 thanh niên bị chém trong quán cà phê: Tạm giữ 4 nghi can

Các nghi can vụ chém 6 người trong quán cà phê
Các nghi can vụ chém 6 người trong quán cà phê
TPO -  4 nghi can dùng dao và mã tấu lao vào quán Milano đánh chém, gây thương tích cho một nhóm thanh niên vừa bị cơ quan công an ra quyết định tạm giữ để điều tra.

Ngày 28/1, cơ quan chức năng huyện Di Linh (Lâm Đồng) cho biết đã quyết định tạm giữ hình sự 4 nghi can cùng trú tại địa phương, bao gồm Nguyễn Văn Tiến (20 tuổi) và Nguyễn Văn Cảnh (29 tuổi, cùng thôn 2, xã Tân Lâm), Bạch Tiến Phát (19 tuổi) và Vũ Xuân Phước (22 tuổi, cùng xã Tân Thượng).

Bốn đối tượng này đã dùng dao và mã tấu chém nhóm thanh niên đang uống cà phê trong quán Milano (thôn 6, xã Tân Lâm, huyện Di Linh) gây thương tích.

Bước đầu các nghi can khai nhận ngày 26/1 vừa qua, trong lúc dự tiệc cưới ở huyện Di Linh thì xảy ra mâu thuẫn giữa Nguyễn Văn Tiến và Vũ Đức Anh. Cũng trong đêm hôm đó, hay tin Vũ Đức Anh cùng 5 người bạn (Phạm Ngọc Thanh, Trần Văn Duy, Vũ Đức Huỳnh, Trần Thái Nguyên và Bùi Phương Nam) đang uống cà phê tại quán Milano, Nguyễn Văn Tiến rủ Phát, Phước và Cảnh cầm dao và mã tấu đến giải quyết mâu thuẫn.

Như Tiền Phong đã đưa tin, 4 đối tượng nói trên đã chém gần đứt lìa cánh tay phải của anh Thanh. Nạn nhân được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện II Lâm Đồng nhưng sau đó phải chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) điều trị do vết thương quá nặng. 5 người cùng uống cà phê với anh Thanh cũng bị chém gây thương tích, được điều trị tại Bệnh viện II Lâm Đồng.  

Cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera  và triển khai lực lượng truy bắt , tạm giữ các nghi can.

MỚI - NÓNG
Áo dài nam nơi công sở nhiều lần gây tranh cãi
Áo dài nam nơi công sở nhiều lần gây tranh cãi
TPO - Đại biểu Nguyễn Văn Cảnh (Bình Định) đề nghị Quốc hội xem xét đưa vào nghị quyết kỳ họp cho phép đại biểu mặc áo dài ngũ thân nam tại các phiên họp và gây xôn xao dư luận. Trước đó, sự hiện diện của áo dài cho nam giới nơi công sở nhiều lần là chủ đề nóng trên các diễn đàn.