Có 33 kết quả :

Top 10 sedan hạng sang an toàn năm 2022 tại Mỹ

Top 10 sedan hạng sang an toàn năm 2022 tại Mỹ

TPO - Theo nhiều khách hàng, tìm hiểu kỹ càng về tính an toàn là một trong những yếu tố quan trọng trong quá trình lựa chọn mua xe mới, đặc biệt là với những mẫu ô tô hạng sang đắt tiền. 
Loạt xe có hàng ghế sau sang chảnh bậc nhất

Loạt xe có hàng ghế sau sang chảnh bậc nhất

TPO - Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chiếc xe sang trọng tập trung mang đến sự thoải mái cho hành khách ngồi ở hàng ghế thứ hai. Thậm chí có những mẫu xe còn bỏ hẳn phần ghế phụ phía trước để người ngồi sau có nhiều không gian hơn. 
Những mẫu xe 7 chỗ đáng mua tại Mỹ

Những mẫu xe 7 chỗ đáng mua tại Mỹ

TPO - Với tính thực dụng và được trang bị nhiều tính năng, những chiếc SUV 7 chỗ trong danh sách dưới đây đã thể hiện sự vượt trội so với đối thủ tại một trong những phân khúc khó cạnh tranh nhất.
Top 10 xe wagon tốt nhất trong năm 2021

Top 10 xe wagon tốt nhất trong năm 2021

TPO - Kết hợp bản chất thực dụng của SUV và khả năng vận hành thể thao, những chiếc wagon trong danh sách này thể hiện sự vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh.
Triển lãm ô tô là dịp được Mercedes-Benz Việt Nam đặt mục tiêu bán hàng rất lớn

'Ông lớn' mạnh tay chi cho triển lãm ô tô VMS

TPO - Trung bình mỗi lần tham gia triển lãm, các hãng xe phải bỏ ra khoản kinh phí khủng khoảng 5-10 tỷ đồng. Chưa rõ hiệu quả kinh doanh sau triển lãm nhưng nhìn vào con số này có thể thấy rõ độ “chịu chơi” của các hãng ô tô tại Việt Nam.
Ibrahimovic mang dàn siêu xe khủng từ Pháp sang Anh.

Ibrahimovic mang dàn siêu xe từ Pháp sang Anh

TPO - Sau khi rời khỏi khách sạn Radisson Manchester, Zlatan Ibrahimovic đã thuê một căn hộ có trị giá 20.000 bảng/tháng để gia đình cư ngụ, đồng thời chuyển toàn bộ số xe hơi cá nhân có tổng trị giá 1,5 triệu bảng từ Pháp sang Anh.
Lợi dụng máy bay mất tích, hãng Volvo bị ném đá

Lợi dụng máy bay mất tích, hãng Volvo bị ném đá

Hãng xe hơi Volvo của Thụy Điển đang bị lên án kịch liệt do đăng tải một thông điệp không phù hợp trên tài khoản Sina Weibo của công ty hôm thứ Bảy vừa qua, chỉ vài giờ sau khi báy bay MH370 của Malaysia Airlines bị mất tích.