Vờ vào cắt tóc rồi dùng dao đâm chủ tiệm gục tại chỗ

TPO - Nguyễn Xuân Giàu vào tiệm cắt tóc nhưng khi nữ chủ tiệm đang chăm chú lấy ráy tai thì Giàu ngồi dậy lấy dao đâm vào bụng khiến nạn nhân gục tại chỗ. Khi Giàu định lấy xe chủ tiệm bỏ chạy thì bị người dân phát hiện đuổi theo bắt giữ.

Vụ việc xảy ra lúc 9h sáng ngày 16/4 tại một tiệm hớt tóc trên đường Huỳnh Văn Lũy đoạn thuộc phường Phú Mỹ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Vào thời điểm trên, một người đàn ông đi vào tiệm cắt tóc trên đường Huỳnh Văn Lũy do chị H.L làm chủ. Khi bà L. đang chăm chú lấy ráy tai thì bất ngờ người đàn ông ngồi dậy lấy dao đâm vào bụng bà L.

Vờ vào cắt tóc rồi dùng dao đâm chủ tiệm gục tại chỗ ảnh 1 Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Sau khi đâm gục bà L., người đàn ông định lấy xe máy đậu trước cửa tiệm tóc bỏ chạy. Tuy nhiên, hành vi của đối tượng bị người dân phát giác truy bắt đưa về trụ sở công an phường làm việc.

Làm việc với công an, đối tượng khai tên Nguyễn Xuân Giàu (37 tuổi, quê Đồng Tháp). Về phần nữ chủ tiệm tóc nằm gục tại hiện trường được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Theo người dân cho biết, giữa đối tượng tên Giàu và nữ chủ tiệm tóc không quen biết nhau.

Hiện, Công an TP. Thủ Dầu Một đang tạm giữ Nguyễn Xuân Giàu để tiếp tục điều tra làm rõ dùng dao đâm bà chủ tiệm tóc.

MỚI - NÓNG
Ukraine tung video bắn hạ UAV Iran nghi được lực lượng Nga sử dụng
Ukraine tung video bắn hạ UAV Iran nghi được lực lượng Nga sử dụng
TPO - Không quân Ukraine chia sẻ video trên nhiều nền tảng mạng xã hội và cho biết tổng cộng 6 máy bay không người lái (UAV) của lực lượng Nga đã bị Ukraine bắn hạ hôm 23/9. Trong video là một chiếc UAV được cho là Shahed-136 do Iran chế tạo và lực lượng Nga sử dụng tại khu vực Dnipropetrovsk. Nga và Iran chưa đưa ra bình luận về thông tin này.