Vợ trẻ tủi nhục dọn đồ ra khỏi nhà sau quyết định lạnh lùng này của chồng

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Theo bác, tuy chồng cháu đã có quyết định nghiêm khắc với cháu khi phát hiện ra cháu lừa dối chồng, dùng tiền của chồng bao trai trẻ, nhưng bác khuyên cháu không vì thế mà chấp nhận ngay sự phán quyết của chồng. 

Đã quá muộn sau những gì xảy ra trong câu chuyện Màn ghen ngược của trai bao khiến vợ trẻ trả giá đắng chát, khi bây giờ cháu đã nhận ra mình suy nghĩ nông cạn, hành động dại dột, mê muội trước cám dỗ bản năng, đời thường nên tự phá nát cuộc sống an lành, hạnh phúc mà cháu vừa có được cùng chồng chưa bao lâu. 

Nhưng thôi cháu à, bây giờ không phải là lúc cháu ôm mãi buồn đau rồi nghĩ quẩn, rồi làm điều tiêu cực khiến vừa thiệt thân lại vừa ảnh hưởng đến bố mẹ, đến người thân của mình.

Theo bác, tuy chồng cháu đã có quyết định nghiêm khắc với cháu khi phát hiện ra cháu lừa dối chồng, dùng tiền của chồng bao trai trẻ, nhưng bác khuyên cháu không vì thế mà chấp nhận ngay sự phán quyết của chồng. Nếu cháu đã ân hận, đã nhận ra lỗi lầm của mình và còn tình cảm với chồng thì hãy mạnh dạn giãi bày, tâm sự cùng chồng, làm sao để anh ấy thấy được sự thành khẩn, quyết tâm của cháu để cho cháu cơ hội trở về đúng vai trò làm vợ trong gia đình.

Sự việc không đơn giản, nên cháu cũng đừng nóng vội, nếu cần cháu hãy tìm đến sự giúp đỡ của bố mẹ đôi bên để níu kéo hạnh phúc hôn nhân cùng chồng cháu nhé. 

Còn đặt trường hợp cháu đã dùng hết khả năng của mình mà không lay chuyển được chồng thì bác nghĩ tốt nhất cháu nên chấp nhận, đừng gây phiền hà, bức xúc cho chồng của cháu nữa. 

Mong qua đây cháu rút được bài học tự răn cho mình, để nếu may mắn được chồng tha thứ hay phải chia tay chồng vì lỗi lầm của mình đã gây ra thì cháu cũng biết mình sai ở đâu và cần sống như thế nào cho khỏi phụ công bố mẹ nuôi nấng, khỏi ảnh hưởng đến danh dự bản thân mình cháu nhé.

MỚI - NÓNG