Vợ trẻ nuốt nước mắt sống chung cùng bồ nhí và con riêng của chồng

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Một thời gian nữa cô bồ của chồng sinh con trai, khi ấy chị và các con gái liệu có bình yên mà tồn tại trong căn nhà của chồng?

Theo tôi, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Vì lý do này mà vợ băn khoăn chuyện nhường chồng cho 'chân dài', chị chẳng tội gì nhịn nhục sống cảnh chồng chung như thế. Một thời gian nữa cô bồ của chồng sinh con trai, khi ấy chị và các con gái liệu có bình yên mà tồn tại trong căn nhà của chồng?

Vả lại chị không có việc làm, mọi thứ đều phụ thuộc vào chồng mà chồng nay chỉ lo chăm chút dành hết cho cô bồ và cậu ấm nối dõi thì chị và hai con gái sống thế nào? Bấu víu vào đâu?

Tỉnh táo đi chị, thà chấp nhận một lần đau, cắt đứt tình cảm với chồng rồi đưa hai con về quê, lao động kiếm cái ăn cái mặc cho con còn hợp lí hơn là ở lại nhà chồng chị ạ.

Một điều thuận lợi nữa là mẹ đẻ chị còn khỏe, bà cũng sống cô đơn ở quê, nhất định khi chị đưa các cháu ngoại về cùng bà, bà sẽ rộng lòng đón nhận. Cuộc sống ở quê không quá tốn kém, quá phức tạp như ở thành phố, chị và các con sẽ an lành giữa quê hương của mình, giữa tình thương yêu, che chở đùm bọc của bà ngoại các cháu.

       Chị còn rất trẻ, đừng bị quan, tự ti mà chôn vùi tuổi xuân của mình, chôn vùi tương lai của các con ở nơi không dành cho mẹ con chị đó.

       Rất mong nhận được tin tốt lành từ mẹ con chị chúc chị và các cháu khỏe, may mắn trong cuộc sống.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm