Vợ trẻ nức nở giải thích lý do cặp bồ với sếp khiến chồng chết lặng

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Còn đặt trường hợp vợ anh vẫn giữ lối sống bản năng, yêu đồng tiền trong túi của nhân tình hơn yêu mái ấm gia đình thì chắc chẳng cần tư vấn anh cũng biết phải giải quyết thế nào để còn lo cho cuộc sống hiện tại và tương lai của mình. 

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Sự thật cay đắng về ông sếp 'tận tình, chu đáo' của vợ trẻ, thì việc anh đưa đơn ra tòa chấm dứt hôn nhân với vợ hay cố gắng níu giữ hạnh phúc gia đình bằng cách cho vợ cơ hội sửa sai để quay về trong danh sự là do anh quyết định. Bởi mọi sự lỗi lầm là từ vợ anh mà ra cả, còn anh vô tội nên tôi nghĩ anh cũng không cần quá đau khổ, quá day dứt làm gì anh ạ.

Nếu anh còn tình yêu với vợ và anh thấy lỗi lầm của cô ấy, anh có thể dùng tình cảm vợ chồng để khuyên nhủ, thuyết phục, níu kéo thì anh nên nhanh chóng thu xếp để vợ chồng ngồi lại với nhau rồi cùng nhau tháo gỡ khúc mắc càng sớm càng tốt. Tôi nghĩ dù sao anh cũng lớn tuổi hơn vợ, hiểu biết sâu hơn vợ nên chuyện phân tích phải trái để vợ anh tỉnh cơn mê mà trở về đúng vị trí của mình trong gia đình là việc không quá khó. Vả lại vợ chồng đầu gối tay ấp, vợ có sai mà chồng rộng lượng vị tha thì chắc chắn vợ cũng biết mình phải đáp lại ơn nghĩa ấy của chồng sao cho phải đạo đúng không anh? 

Còn đặt trường hợp vợ anh vẫn giữ lối sống bản năng, yêu đồng tiền trong túi của nhân tình hơn yêu mái ấm gia đình thì chắc chẳng cần tư vấn anh cũng biết phải giải quyết thế nào để còn lo cho cuộc sống hiện tại và tương lai của mình. 

Mong anh tỉnh táo, sáng suốt để có được giải pháp hợp tình, hợp lí. Thông cảm và chia sẻ cùng anh. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm