Vợ trẻ lừa chồng “ngoạn mục” để lấy tiền cung phụng bồ nhí

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Hành động đó của vợ anh chính là sự phản bội không thể tha thứ được, vì vậy em nghĩ anh nên bình tĩnh cân nhắc là nếu có hàn gắn với vợ, liệu hôn nhân của anh và chị ấy có giữ được hạnh phúc hay không? 

Theo những gì anh tâm sự trong bài viết "Chồng thành cây ATM để vợ rút tiền nuôi trai", quan điểm của em, một phụ nữ khi đã lấy chồng thì cũng phải chấp nhận làm tốt chức năng, nhiệm vụ của mình là xây tổ ấm, là sinh con để cái để duy trì nòi giống, để báo hiếu với các bậc sinh thành. 

Vậy mà ở đây vợ anh lại là một phụ nữ trẻ, có học thức, anh và vợ lấy nhau vì tình yêu, thế nhưng vợ anh không thể hiện được mình là một nửa yêu thương của chồng, vợ anh đã lợi dụng tình cảm, sự chiều chuộng của anh để moi tiền nhằm bao cho bồ trẻ. 

Hành động đó của vợ anh chính là sự phản bội không thể tha thứ được, vì vậy em nghĩ anh nên bình tĩnh cân nhắc là nếu có hàn gắn với vợ, liệu hôn nhân của anh và chị ấy có giữ được hạnh phúc hay không? 

Em biết để đưa ra quyết định chia tay vợ lúc này là rất khó khăn, nhưng anh hãy nghe con tim mình mách bảo thì nhất định anh sẽ sớm tìm được hướng tháo gỡ câu chuyện buồn này. Anh và vợ chưa có con chung, đó là điều may mắn cho cuộc li hôn của anh chị. Anh và chị đều có học, có việc làm ổn định, chắc chắn sau khi chia tay cuộc sống của cả hai sẽ không gặp khó khăn gì.

Đã là vợ chồng thì phải sống chung thuỷ, không chung thuỷ thì không có hạnh phúc, mong rằng anh tỉnh táo, có đủ nghị lực để vượt qua sự việc trớ trêu này. Em thực lòng chia sẻ cùng anh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Việt Nam diễn biến hết sức nghiêm trọng

Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Việt Nam diễn biến hết sức nghiêm trọng

TPO - Chiều ngày 11/5, tại Hội nghị trực tuyến về chủ động ứng phó và xử lý dịch COVID-19 trong tình huống khẩn cấp PGS.TS Nguyễn Trường Sơn, Thứ trưởng Bộ Y tế cho biết, tại Việt Nam dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến hết sức nghiêm trọng. Hội nghị kết nối với 700 điểm cầu trên 63 tỉnh thành trên cả nước.
Cuộc sống 'nội bất xuất, ngoại bất nhập' ở Bệnh viện K Tân Triều

Cuộc sống 'nội bất xuất, ngoại bất nhập' ở Bệnh viện K Tân Triều

TPO - Bệnh viện K là thành trì thứ 2 trong hệ thống bệnh viện tuyến trung ương phải phong tỏa để phòng chống đại dịch COVID-19. Đã 5 ngày trôi qua kể từ khi ba cơ sở của Bệnh viện này thực hiện lệnh ‘nội bất xuất, ngoại bất nhập’, hơn 4000 người gồm bác sĩ, nhân viên y tế, bệnh nhân và người nhà đã cùng nhau sống, điều trị bệnh và chiến đấu với kẻ thù vô hình mang tên SARS-CoV-2.