Vợ tiếp viên từng quen Thành Trung chỉ để xin vé xem Táo Quân

Thành Trung và Ngọc Hương kỷ niệm 4 năm yêu nhau.
Thành Trung và Ngọc Hương kỷ niệm 4 năm yêu nhau.
TPO - Nhân dịp kỷ niệm 4 năm ngày yêu nhau và thành đôi, MC Thành Trung và bà xã chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ của họ.

Trải qua 4 năm bên nhau với nhiều sóng gió nhưng cũng ngập tràn lãng mạn, MC Thành Trung và bà xã Ngọc Hương đã có một cuộc sống viên mãn và hạnh phúc.

Ngày 1/1/2018, cặp đôi chính thức kỷ niệm 4 năm yêu nhau với nhiều sóng gió, chông gai, nhưng cũng không thiếu những ngọt ngào, hạnh phúc. Trên trang cá nhân, dù đang đi công tác ở xa nhưng MC Thành Trung cũng không quên nhắn nhủ đến bà xã những lời nói chân thành và ngọt ngào nhất.

“Một quãng đường chưa phải quá dài so với hành trình cả cuộc đời mình sẽ bên nhau, nhưng cũng đủ để tình yêu được thử thách và có được kết quả viên mãn. Đến lúc này anh vẫn luôn thấy tự hào và may mắn khi có em bên cạnh. Những năm trước vào ngày này sẽ có một bữa cơm gia đình để nhớ ngày mình chính thức yêu nhau, nhưng cũng như cuộc sống, tình yêu luôn có những bước chuyển quan trọng và ngày này sẽ nhường chỗ cho ngày kỉ niệm cưới. Chịu khó chờ đợi chút nhé vợ (chẳng thấm vào đâu với việc anh theo đuổi vợ 6 tháng đâu). Không kỷ niệm ngày yêu nhau không có nghĩa là anh quên ngày tình yêu bắt đầu đâu vợ nhé. Mãi yêu vợ!” - anh viết.

Vợ tiếp viên từng quen Thành Trung chỉ để xin vé xem Táo Quân ảnh 1 Cặp đôi đã trải qua 4 năm hạnh phúc bên nhau.
Về phía Ngọc Hương, cô cũng đáp lại đầy ngọt ngào: “1/1/2014 - 1/1/2018. Kỷ niệm 4 năm yêu nhau của 2 bạn Trung Hương! Giờ này năm ngoái là đang tưng bừng liên hoan với gia đình cùng bạn bè. Năm nay lấy nhau rồi nên theo lời bạn Trung là ngày kỷ niệm yêu nhau cắt bỏ, tập trung sang kỷ niệm ngày cưới. Thế thôi bạn Hương lại lấy ảnh kỷ niệm năm ngoái ra xem vậy!”.

Nhân dịp kỷ niệm 4 năm ngày yêu nhau, Thành Trung cũng chia sẻ những kỷ niệm thú vị về câu chuyện tình của họ. Bắt đầu hẹn hò từ ngày 13/7/2013 nhưng mãi đến tháng 1/2014, họ mới chính thức là một cặp. Trong những buổi hẹn hò đầu tiên, Ngọc Hương vui vẻ nhận lời mời đi chơi của Thành Trung với một mục đích khá đơn giản là “lấy quan hệ cuối năm xin đôi vé xem Táo Quân”. Tuy nhiên, sau nhiều lần gặp gỡ, họ đã tìm thấy ở nhau sự đồng điệu trong cuộc sống cũng như công việc và gắn bó cho tới tận bây giờ.

Ngọc Hương - vợ Thành Trung xuất thân trong gia đình có học thức tại Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp, cô vào Sài Gòn học tại Trung tâm huấn luyện bay thuộc Tổng công ty Hàng không Việt Nam. Hiện tại, Ngọc Hương đang làm tiếp viên cho hãng hàng không Việt Nam.

Hiện tại, cuộc sống hôn nhân của cặp đôi đang rất viên mãn và hạnh phúc. Cả hai luôn dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào nhất, thường xuyên “sánh đôi” tại các sự kiện lớn, nhỏ. Trên trang cá nhân của mình, Thành Trung cũng thường xuyên chia sẻ ảnh đời thường cũng như nỗi nhớ vợ mỗi khi đi công tác xa.

MỚI - NÓNG
Bộ Y tế phê duyệt vắc xin phòng COVID-19 của Cuba
Bộ Y tế phê duyệt vắc xin phòng COVID-19 của Cuba
TPO - Ngày 18/9, Bộ Y tế đã cho biết đã phê duyệt có điều kiện vắc xin Abdala cho nhu cầu cấp bách trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Vắc xin Abdala được phê duyệt theo quy định tại Điều 67 Nghị định số 54/2017/NĐ-CP ngày 08/5/2012 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật dược.

Có thể bạn quan tâm