Lâm Đồng:

Vợ tạt nước sôi khiến chồng nguy kịch, con bị thương

Người chồng bị bỏng nặng phải chuyển đi TPHCM cứu chữa
Người chồng bị bỏng nặng phải chuyển đi TPHCM cứu chữa
TPO - Ngày 6/3, Công an huyện Đạ Huoai đã triệu tập bà Lê Thị Hoài (xã Đạ P’Loa) để điều tra về việc bà đã tạt nước sôi khiến chồng bà là ông Đinh Văn Hậu phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch do bị bỏng nặng.

Đêm hôm trước (5/3), sau khi đi uống rượu về, ông Hậu cãi nhau với vợ. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn (cả 4 con đều nhỏ dại, từ 2 - 9 tuổi) trong khi  chồng lại hay say xỉn nên bà Hoài rất bức xúc.

Khoảng 1 giờ ngày 6/3, trong lúc ông Hậu đang ngủ, bà Hoài đã tạt nước sôi lên người khiến ông bị bỏng nặng. Bé gái Đinh Thị Ngọc Trang (9 tuổi) đang nằm ngủ cạnh bố cũng bị bỏng lây.

Người dân địa phương đã đưa hai bố con đến Bệnh viện Đa khoa II Lâm Đồng cấp cứu. Người bố được chẩn đoán bỏng độ 2, chiếm 40% mặt trước cơ thể nên phải chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) tiếp tục điều trị. Cháu Trang bị bỏng 10% ở vai và cánh tay trái  

Vợ tạt nước sôi khiến chồng nguy kịch, con bị thương ảnh 1 Bé gái 9 tuổi cũng bị bỏng

Bước đầu, bà Hoài đã khai nhận hành vi tạt nước sôi vào người chồng. Cơ quan chức năng huyện Đạ Huoai đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

MỚI - NÓNG
Giá vàng loạn nhịp, USD đứng im. ảnh minh họa
Giá vàng loạn nhịp, USD đứng im
TPO - Phiên giao dịch ngày 27/7, trái ngược với đà giảm của giá vàng thế giới, giá vàng trong nước vẫn tiếp tục tăng lên. Trong khi đó, giá USD tại các ngân hàng thương mại gần như đứng im.

Có thể bạn quan tâm

Gặp chốt cảnh sát, nhiều người viện đủ lý do để ra đường mong được tha phạt

Gặp chốt cảnh sát, nhiều người viện đủ lý do để ra đường mong được tha phạt

TPO - Chiều 26/7, ghi nhận tại một số chốt kiểm soát dịch COVID-19 ở Hà Nội, nhiều người dân khi bị lực lượng chức năng dừng xe kiểm tra đã viện đủ lý do như không biết quy định dừng hoạt động giao hàng, đang chuyển nhà hay đi mua bánh sinh nhật... để được ‘bỏ qua’ vì ra ngoài khi không cần thiết.