Võ sĩ ra đòn ‘như súng bắn’ hạ knock-out đối thủ

Kyle Nelson ra đòn khiến đối thủ không thể chống đỡ.
Kyle Nelson ra đòn khiến đối thủ không thể chống đỡ.
TPO - Chỉ mất hơn 1 phút thi đấu, võ sĩ người Canada - Kyle Nelson đã hạ đo ván Marco Polo Reyes tại sự kiện UFC Fight Night 159 diễn ra ở Arena Ciudad de Mexico thuộc Mexico City, Mexico.

- Video: Võ sĩ ra đòn ‘như súng bắn’ hạ knock-out đối thủ. Nguồn: Health and Combat.

Trước trận đấu này, Kyle Nelson đã phải đón nhận 2 thất bại liên tiếp trước các đối thủ Diego Ferreira và Matt Sayles. Chính vì vậy, tay đấm người Canada tỏ ra rất quyết tâm trong việc đánh bại Marco Polo nhằm chấm dứt chuỗi trận đáng thất vọng.

Thậm chí, ngay khi trận đấu vừa bắt đầu, Kyle Nelson gần như không muốn thăm dò đối thủ khi lao lên tấn công rất dữ dội. Điều này khiến Marco Polo gặp rất nhiều khó khăn trong việc chống đỡ các đòn đánh từ Kyle.

Đến phút 1:30 của hiệp thi đấu thứ nhất, Kyle Nelson đã tung ra một đòn chỏ chính xác khiến Marco Polo bị choáng. Nhân cơ hội này, anh liền tung ra gần 10 cú đấm bồi để giành chiến thắng knock-out.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cuộc sống 'nội bất xuất, ngoại bất nhập' ở Bệnh viện K Tân Triều

Cuộc sống 'nội bất xuất, ngoại bất nhập' ở Bệnh viện K Tân Triều

TPO - Bệnh viện K là thành trì thứ 2 trong hệ thống bệnh viện tuyến trung ương phải phong tỏa để phòng chống đại dịch COVID-19. Đã 5 ngày trôi qua kể từ khi ba cơ sở của Bệnh viện này thực hiện lệnh ‘nội bất xuất, ngoại bất nhập’, hơn 4000 người gồm bác sĩ, nhân viên y tế, bệnh nhân và người nhà đã cùng nhau sống, điều trị bệnh và chiến đấu với kẻ thù vô hình mang tên SARS-CoV-2.
Lên truyền hình tìm bạn đời, thầy giáo bất ngờ gặp đúng người mình đang theo đuổi

Lên truyền hình tìm bạn đời, thầy giáo bất ngờ gặp đúng người mình đang theo đuổi

TPO - Sau 5 mối tình dang dở, chàng giao viên thể dục Xuân Tùng (39 tuổi) tìm đến chương trình "Ghép đôi thần tốc - Kết đôi như ý", bất ngờ gặp nữ điều dưỡng Phan Yến (30 tuổi), cũng chính là người con gái đang theo đuổi trên mạng dù chưa từng gặp mặt. Sau những phút giây trò chuyện và thấu hiểu nhau cùng sự khích lệ của Cát Tường và Hứa Minh Đạt, cả hai đã chính thức bấm nút hẹn hò.